Nga 'nổi bão' vì nữ y tá mặc bikini dưới bộ đồ bảo vệ

Theo RT, bức ảnh chụp nữ y tá trên, mặc bộ đồ bảo vệ bằng nhựa trong suốt, tay cầm khay chứa đầy thuốc, đang chuẩn bị phát cho các bệnh nhân, đã lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi xuất hiện trên nhật báo Tulskie Novosti vào tối qua (19/5).

Bức ảnh được chụp tại một bệnh viện địa phương chuyên về bệnh lây nhiễm ở Tula - thành phố lớn nhất tại vùng Tula, cách Moscow 193km về phía nam.

Các bệnh nhân được cho là không bận tâm tới trang phục của nữ y tá trên song cũng không thể nén được việc nhìn trộm cô gái này, nguồn tin chia sẻ bức ảnh cho hay.

 

Tuy nhiên, bản thân nữ y tá trên dường như không nhận thức rõ về sự lộ liễu của mình. Cũng theo nguồn tin trên, người phụ nữ trẻ này đã loại bỏ bớt các trang phục không cần thiết vì bị nóng do mặc đồ bảo vệ cả ngày. Cô này có thể không tưởng tượng được trang phục đang mặc trong suốt tới mức như vậy.

Câu chuyện về nữ y tá trên đã mau chóng trở thành tin tức hàng đầu ở Nga, thu hút sự chú ý của giới chức y tế địa phương. Cơ quan y tế vùng đã khiển trách y tá trên vì việc vi phạm các quy định về đồng phục y tế.

Dù bị cơ quan y tế và một số nhà bình luận chê trách, song đa phần công chúng đều đứng về phía nữ nhân viên y tế này. "Tại sao tất cả các bạn lại chỉ trích. Không ai nhận ra việc cô ấy phải ăn mặc như thế vì nóng. Cô ấy đã đúng khi chứng tỏ không thể làm việc trong điều kiện như vậy", một người ủng hộ y tá này cho hay.

Hoài Linh