ABC News dẫn lời các quan chức thi hành luật xác nhận có nhiều nạn nhân nhưng hiện chưa rõ có ai tử vong hay không.

Lại xảy ra nổ súng rúng động Mỹ
Các sĩ quan có mặt bên ngoài cửa hàng King Soopers. Ảnh: AP

Một nguồn tin nói với ABC News rằng, nghi phạm đã bắn về phía các sĩ quan khi họ có mặt tại cửa hàng theo tin báo có ai đó bị bắn ở khu đỗ xe. Đối tượng có một khẩu súng dài.

Một nam giới cởi trần với máu chảy dài ở chân được nhìn thấy bị hai cảnh sát áp giải ra khỏi cửa hàng trong tư thế bị còng tay.

Trước đó cảnh sát ở Boulder thông báo trên Twitter rằng, kẻ xả súng đang ở cửa hàng tạp hóa King Soopers. Video quay trực thăng được phát trên truyền hình cho thấy, lực lượng hành pháp tập trung đông bên ngoài. Ít nhất ba máy bay trực thăng trên nóc cửa hàng. Cảnh sát đã rút súng ra, và một số cửa sổ phía trước cửa hàng bị vỡ.

Lại xảy ra nổ súng rúng động Mỹ
Ảnh: ABC News

Các nhà chức trách dùng loa phát thanh thông báo tòa nhà đã bị bao vây và yêu cầu tay súng hạ vũ khí, đi ra ngoài, giơ hai tay lên và đầu hàng.

 

Một nhân chứng đi mua sắm tại cửa hàng kể với KCNC-TV rằng, anh nghe thấy một tiếng nổ lớn, sau đó lại một tiếng nổ khác. Khi đến phát nổ thứ 3, mọi người đều bỏ chạy. Họ chạy ra phía sau cửa hàng, tìm thấy khu vực của nhân viên và được hướng dẫn cách thoát thân.

Hình ảnh trên truyền hình cho thấy có một xe cứu thương vừa rời hiện trường, có vẻ như chở người đàn ông đang chảy máu được đưa ra khỏi cửa hàng trong tình trạng còng tay. Các nhân viên đã giúp một số người ra khỏi cửa hàng đến nơi an toàn.

Thị trưởng Colorado Jared Polis viết trên Twitter rằng, ông "cầu nguyện cho người dân Colorado ở thời khắc đau buồn này" và đang theo dõi sát sao các diễn biến của vụ việc tại King Soopers ở Boulder.

Thanh Hảo

Xả súng liên tiếp ở Mỹ, 7 người chết

Xả súng liên tiếp ở Mỹ, 7 người chết

Ba người thiệt mạng ở hạt Cherokee và 4 người bị bắn chết ở Atlanta trong các vụ nổ súng riêng rẽ tại bang Georgia.

Mỹ bắt đối tượng mang súng trường bên ngoài dinh thự phó Tổng thống

Mỹ bắt đối tượng mang súng trường bên ngoài dinh thự phó Tổng thống

Người đàn ông đến từ Texas hiện đối mặt với nhiều tội danh về vũ khí và đạn dược.