Cuộc hội nghị diễn ra trong một ngày tại Berlin đã làm rõ chi tiết về cam kết của các thành phần tham gia đối với lệnh ngừng bắn giữa các bên đang xảy ra xung đột. Trong khi đó, truyền thông đưa tin về sự việc lại đang chú ý vào một khoảnh khắc trong buổi chụp ảnh nhóm, nơi các thành viên tham dự tỏ ra bối rối vì không thể tìm được Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Đoạn video được một nhà báo người Nga đăng tải trên mạng xã hội, cho thấy các lãnh đạo đang xếp thành hàng để chụp bức ảnh chính thức của sự kiện. Khi đó, Thủ tướng Đức Angela Merkel bỗng nhiên nhận ra họ đang còn thiếu Tổng thống Nga.

 

Đoạn video ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội Nga được đặt tên “Putin ở đâu?” trong tiếng Nga. Đoạn clip ngắn cho thấy các lãnh đạo cao cấp tỏ ra khá bối rối, ngó ngang dọc để tìm ông Putin vì bức ảnh không thể được chụp mà thiếu sự có mặt của Tổng thống Nga. Tuy nhiên, sau một thoáng bối rối, người đứng đầu điện Kremlin đã từ bên ngoài bước vào khu vực chụp ảnh chung cùng những người đồng cấp.

Khoảnh khắc các nguyên thủ 'để lạc' mất Putin trong buổi chụp ảnh chung
 Cuối cùng bức ảnh đã được chụp một cách trọn vẹn 

Anh Thư