Người ngoài hành tinh thực sự có tồn tại và đã liên lạc với con người, ba cựu phi hành gia của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết.

Thông thường, những tuyên bố sốc về người ngoài hành tinh đều do những người tìm kiếm sự thật hoặc thợ săn đĩa bay đưa ra. Tuy nhiên, khi thông tin được chính những phi hành gia tiết lộ thì thực sự đáng tin hơn nhiều.

Dưới đây là những tuyên bố chấn động về người ngoài trái đất của 3 nhà du hành vũ trụ được Daily Star ghi lại.

Phi hành gia NASA tiết lộ chấn động về người ngoài trái đất

Edgar Mitchell

Edgar Mitchell đã có 9h đi bộ trên mặt trăng khi tham gia sứ mệnh đi vào vũ trụ của tàu Apollo 14 vào năm 1971.

Khi rời NASA, cựu phi hành gia này đã công khai bày tỏ ý kiến rằng "người ngoài trái đất đang dõi theo chúng ta và từng tới đây vài lần".

Theo nhà du hành này, chính phủ Mỹ thường xuyên che giấu chuyện gặp người ngoài trái đất, như vụ việc khét tiếng Roswell vào năm 1947. Thời điểm đó, có nhiều người cho biết đã thấy một đĩa bay đâm xuống một thành phố ở New Mexico và Mỹ đã tìm thấy thi thể một sinh vật ngoài hành tinh.

"Lý do mà chính phủ phải che giấu sự thật đó là, họ không biết liệu những người ngoài trái đất có thù địch không. Ngoài ra, Mỹ không muốn Moscow biết điều đó, nên đã nói dối để che đậy", phi hành gia này nói khi trả lời phỏng vấn NBC năm 1996.

 

Gordon Cooper

Leroy Gordon Cooper Jr, nổi tiếng hơn với tên gọi Gordon Cooper, là một trong những người đầu tiên đi vào vũ trụ theo dự án Mercury của NASA hồi 1958-1963. Ông luôn tin rằng người ngoài trái đất có tồn tại sau khi được gặp họ.

Năm 1951, khi đang lái máy bay cho không quân Mỹ, ông đã chứng kiến nhiều đĩa bay đang lượn ở một độ cao rất cao. Tiếp đó, khi trở thành phi hành gia, Gordon Cooper lại có trải nghiệm tương tự.

Tin tưởng mãnh liệt vào sự tồn tại của người ngoài trái đất nên phi hành gia này từng có bài phát biểu trước một ủy ban của Liên Hợp Quốc vào năm 1985. "Tôi tin rằng các phương tiện lẫn sinh vật ngoài hành tinh từ hành tinh khác đã ghé thăm trái đất. Ở nơi của họ, công nghệ tiến bộ hơn những gì chúng ta có ở trái đất".

Deke Slayton

Cũng như ông Cooper, nhà du hành vũ trụ Deke Slayton nằm trong số những người đầu tiên đi vào vũ trụ theo chương trình du hành vũ trụ Mercury của Mỹ. Sau này, Deke Slayton là Giám đốc vận hành các chuyến bay có người lái của NASA.

Theo ông Deke, những gì xảy ra vào năm 1951 đã in sâu vào tâm trí ông. Khi thử nghiệm một máy bay quân sự trên bầu trời Minnesota, ông đã thấy thứ mà ông tin rằng đó là đĩa bay. "Nó giống như một cái đĩa được đặt nghiêng 45 độ. Lúc đó không có máy ảnh, nếu không tôi đã chụp vài cái. Thời điểm đó, không rõ vì lý do gì, nó chỉ lượn xuống rồi tăng tốc, biến mất".

Hoài Linh

Người ngoài trái đất bị bắn chết ở căn cứ Mỹ?

Người ngoài trái đất bị bắn chết ở căn cứ Mỹ?

Báo Anh Express đưa tin, một sinh vật ngoài hành tinh đã bị bắn chết tại một căn cứ không quân của Mỹ.

Rộ tin người ngoài trái đất 'đóng quân' ở Mỹ

Rộ tin người ngoài trái đất 'đóng quân' ở Mỹ

Tin đồn người ngoài hành tinh có các căn cứ thường trực trên trái đất lại rộ lên sau khi một du khách Mỹ chụp được ảnh đĩa bay bí ẩn bay lượn ở bang Washington.

Người ngoài trái đất che giấu tung tích thế nào?

Người ngoài trái đất che giấu tung tích thế nào?

Các nhà thiên văn học tin rằng những nền văn minh tiên tiến ngoài trái đất có thể có khả năng che giấu sự hiện diện của họ hoặc có thể phát tin tức có chủ đích

Phát hiện người ngoài trái đất "tóc dài, có ngực"

Phát hiện người ngoài trái đất "tóc dài, có ngực"

Các tấm ảnh của NASA từ sao Hỏa đã trở thành "đại tiệc" với những người mê đĩa bay (UFO), khi họ phát hiện ra một người ngoài trái đất là "phụ nữ, có ngực và tóc dài".