Tức giận vì bị lừa ký hợp đồng "tiền đổi tình" sau mối quan hệ tình ái 4 năm diễn ra ở các khách sạn hạng sang, nhà hàng cao cấp và sự kiện từ thiện, chân dài đã kiện đại gia.

Theo National Post, trong một vụ việc diễn ra Mỹ cách đây hơn 2 năm, Katherine Nelson, người tình tự xưng của Robert Rosenkranz, tỷ phú đồng thời là nhà từ thiện nổi tiếng ở New York, không chỉ kiện người tình giàu có mà còn thách thức vợ ông này trên mạng xã hội.

Đại gia lừa ký 'hợp đồng tình ái' với chân dài

Nelson còn chế nhạo Alexandra Munroe, 57 tuổi, người phụ trách mảng nghệ thuật châu Á của Bảo tàng Guggenheim, là vợ của Rosenkranz trên Twitter với một tin nhắn mà bất cứ một ai cũng có thể xem được.

Nelson đăng một tấm ảnh về món văn phòng phẩm màu kem cùng dòng chữ: "Trong niềm vinh hạnh của Robert Rosenkranz" và đoạn ghi chú viết tay "Với anh, 2 là một con số đặc biệt". Nelson đã gửi ảnh trên tới bà Munroe với tin nhắn: "Bà phải biết".

Bốn ngày sau, bà Munroe đáp trả bằng một tin nhắn trống, ra dấu rằng bà đã xem ảnh.

Vụ trao đổi qua Twitter diễn ra khi mối quan hệ giữa Nelson và Rosenkranz chấm dứt trong cay đắng, thông tin được đưa ra trong đơn khiếu kiện tại tòa án tối cao Manhattan cho thấy.

Ngoài ra, cũng theo thông tin trong tài liệu của tòa án, mối quan hệ chân dài - đại gia diễn ra khi hai người gặp nhau vào năm 2010 tại một bữa tiệc ở Viện Manhattan (một tổ chức tư vấn bảo thủ).

 

Ông Rosenkranz, 72 tuổi, Giám đốc điều hành Tập đoàn tài chính Delphi, là người sáng lập tổ chức phi chính phủ  Intelligence Squared U.S. Debates, đã được vinh danh vì nhiều hoạt động từ thiện.

Theo đơn kiện, Nelson và ông Rosenkranz đã có quan hệ tình ái thân mật trong một thời gian dài. Tỷ phú này còn thường xuyên dẫn Nelson đi dự các sự kiện công khai, thậm chí giới thiệu với mọi người rằng cô này là vợ.

Hai người đã trao nhau các món quà lãng mạn mua từ các cửa hiệu danh tiếng như Hermes, Tiffany, thường xuyên thư từ qua lại và nói chuyện trên Facebook về hàng loạt chủ đề, từ tình dục tới chính trị, văn học, tài chính. 

Theo tài liệu của tòa án, Rosenkranz thường nói không hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại, và liên tục nói với Nelson rằng cô là người không ai thay thế được.

Tuy nhiên, vào năm 2014, ông Rosenkranz đưa cho người tình một văn bản cùng lời giải thích Nelson cần ký vào đó vì vợ ông đang dọa ly hôn, và cho hay vấn đề tài chính của ông rất phức tạp. Tỷ phú trấn an người tình là văn bản này không ảnh hưởng tới quan hệ của họ, nên cô không cần thiết phải cho luật sư xem xét lại.

Nelson cho biết đã ký vào văn bản đó, nhưng sau này bị sốc khi nhận được một tấm thiệp mừng sinh nhật đề cập tới một dạng thỏa thuận câm về "tiền đổi tình".

Quan hệ giữa hai bên trở nên tồi tệ vào tháng 9/2014 khi họ cãi nhau tại công viên trung tâm, sau khi Nelson bắt gặp ông Rosenkranz đang tán tỉnh một phụ nữ khác.

Trong đơn kiện, Nelson nói bị Rosenkranz bóp cổ sau khi lộ ra rằng cô đang viết một cuốn sách. Cùng tháng, Rosenkranz lấy được một văn bản pháp lý tạm thời chống lại Nelson dựa trên tài liệu mà cô này đã ký.

Thỏa thuận mà Nelson ký trước đó có nội dung: Rosenkranz sẽ trả cho Nelson 100.000USD để đổi lại cô này không liên lạc với ông hoặc gia đình ông, không nói về mối quan hệ của họ hay khiếu kiện chống ông này.

  • Hoài Linh

Đại gia Nga nuôi người yêu lớn rồi kết hôn

Valentin Ivanov, 55 tuổi, một trong những quản lý hàng đầu của công ty dầu khí Nga Lukoil, mới đây đã kết hôn với người mẫu mà ông hẹn hò từ khi cô này mới 14 tuổi.

Chân dài tự cào cấu, đấm đá để đổ tội cho đại gia

Một triệu phú Mỹ vừa tung video bằng chứng cho thấy, bạn gái cũ tự đấm, đánh mạnh vào người để đổ tội cho ông này.

Đại gia Nga khoe du thuyền chống bom hơn 6 nghìn tỷ

Không nhiều du thuyền thu hút được sự chú ý của công chúng như chiếc Motor Yacht A của đại gia Nga.

Choáng váng lối suy nghĩ của tiểu thư nhà đại gia

Cuộc sống nhung lụa khiến thiếu nữ xa rời thực tế tới mức nghĩ rằng người dân Anh trung bình sẽ tiêu 5.000 bảng (khoảng 168 triệu VND) một tháng cho việc mua sắm.

Bí mật cực sốc của người giúp đại gia xài tiền

Với các trợ lý mua sắm của giới triệu phú, tỷ phú tại sân bay Heathrow, Anh, cuộc sống của họ là những lần chi tiêu không giới hạn vào tất cả những gì xa xỉ nhất.