Dự báo u ám về năm 2021 của nhà tiên tri Nostradamus
Dự báo u ám về năm 2021 của nhà tiên tri Nostradamus. Ảnh: Express


Theo Express, nhà chiêm tinh học người Pháp từ thế kỷ 16 đã viết ra một danh sách gồm hàng nghìn dự báo từ năm 1555, nhiều dự đoán của ông dường như đã trở thành hiện thực sau đó.

Nostradamus đưa ra các dự đoán cho mỗi năm, tới tận năm 3797 và những phán đoán về năm 2021 của ông khá u ám. Nhà tiên tri này được cho là đã ám chỉ về cuộc tấn công của một tiểu hành tinh khi viết: “Trên trời, người ta sẽ nhìn thấy lửa và một vệt dài tia lửa”.

Các nhà quan sát về sự va chạm đã xác định được đó là tiểu hành tinh 2009 KF1. Và rằng, vụ va chạm với trái đất có thể xảy ra vào 6/5/2021.

Một dự báo có phần đáng sợ khác là các binh sĩ được cấy vi mạch vào não sẽ được trình làng trong năm nay.

 

Theo Nostradamus, năm 2021 việc sử dụng các công nghệ tiên tiến với các binh sĩ trên toàn cầu sẽ được nâng cao đáng kể.

Phán đoán này tiếp sức cho thông tin mà Giám đốc cơ quan tình báo quốc gia Mỹ John Ratcliffe từng đưa ra: đó là, Trung Quốc đang phát triển các binh sĩ có năng lực sinh học nâng cao.

Nhà chiêm tinh học còn dự báo, một nhà khoa học của Nga sẽ tạo ra một vũ khí sinh học có thể tàn phá xã hội.

Hoài Linh

Dự báo về năm 2021 của nhà tiên tri mù Vanga

Dự báo về năm 2021 của nhà tiên tri mù Vanga

Baba Vanga, tên thật là Vangelia Gushterova, được mệnh danh là "Nostradamus của vùng Balkans" nổi tiếng với những dự báo lạ về thế giới cho tới tận năm 5079.

Các xu hướng nổi bật của thế giới năm 2021

Các xu hướng nổi bật của thế giới năm 2021

Năm 2021, chúng ta sẽ đối mặt với thách thức cả quen thuộc lẫn bất ngờ, dưới đây là những dự báo về một năm sắp tới của các chuyên gia thuộc tạp chí Fortune.