Vợ cựu Tổng thống Barack Obama tiết lộ bất ngờ về hôn nhân

"Có nhiều người trẻ tuổi nhìn vào tôi và Barack Obama rồi nghĩ: Ồ, tôi muốn mối quan hệ như vậy. Song, tôi muốn họ biết rằng hôn nhân là phải nỗ lực. Ngay cả những cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất cũng phải có sự cố gắng của hai bên", bà Michelle Obama nói như vậy về cuộc hôn nhân kéo dài 26 năm của bà với ông Obama tại lễ hội âm nhạc Essence.

"Hôn nhân chính là sự lựa chọn mỗi ngày của bạn. Bạn không lựa chọn vì nó dễ dàng. Bạn chọn vì tin vào nó, tin vào người khác", bà Michelle nói trong một cuộc nói chuyện về chủ đề bạn nên kết hôn với người mà bạn tôn trọng.

Bà Michelle Obama cũng khuyên đám đông nên chọn bạn đời ngang tài ngang sức với mình.

 

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đưa ra các lời khuyên trên giữa lúc có nhiều tin đồn hôn nhân của bà đang gặp trục trặc, theo Express. Tuy nhiên, có vẻ như những tin đồn đó không có chút sự thật nào trong đó.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, bà Michelle cũng nói về cách mà bà gắn bó với chồng khi các con đã lớn. "Chồng tôi chính là đồng đội của tôi và nếu chúng tôi cùng thắng trong cuộc chơi này, anh ấy chắc chắn sẽ mạnh mẽ và sẽ thấy ổn với việc tôi trở nên mạnh mẽ".

Bà Michelle nói thêm: "Đó là mặt tốt của việc tìm được một người bạn thực sự yêu và tôn trọng. Bởi vì, sau mọi thăng trầm mà chúng tôi đã trải qua, chúng tôi vẫn bên nhau và khiến cho hôn nhân thực sự giá trị".

Lê Nguyễn