Cựu ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton được thấy ngồi một mình bên bàn ăn tại khu nghỉ dưỡng Mohonk Mountain House ở New York tuần qua.

Bức ảnh được đăng tải lên Twitter và được chia sẻ bởi Carolyn Ryan - Biên tập viên cấp cao phụ trách chuyên mục Chính trị của báo New York Times. Bức ảnh do một cựu đồng nghiệp của cô chụp tại khách sạn Hudson Valley hôm 28/12.

Hillary ngồi cô độc tại bàn ăn

Ảnh: Twitter/carolynryan

Trong ảnh, cựu Đệ nhât Phu nhân Mỹ đang ngồi một mình ăn sáng và xem điện thoại.

 

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Hillary sau khi chiến dịch tranh cử tổng thống của bà khép lại với thất bại trước đối thủ Cộng hòa Donald Trump. Ngoài một số bài phát biểu hậu bầu cử, cựu ứng viên đảng Dân chủ hiếm khi xuất hiện hoặc lên tiếng trước công chúng.

Hôm 26/12, Hillary đã gửi tới những người ủng hộ một thông điệp năm mới trên Facebook. Bà kêu gọi họ đấu tranh vì một "tương lai tươi đẹp hơn, mạnh mẽ hơn và công bằng hơn" cho nước Mỹ và cho cả thế giới.

Theo Nhật báo Freeman, bà Hillary - hiện đang sống cùng chồng, cựu Tổng thống Bill Clinton, ở hạt Westchester County, là vị khách thường xuyên của hạt Ulster, nơi tọa lạc khu nghỉ dưỡng Mohonk.

Khách sạn Hudson Valley nổi tiếng là nơi lui tới của nhiều Tổng thống Mỹ, trong đó có Bill Clinton, Theodore Roosevelt, Chester A. Arthur, Rutherford B. Hayes và William Howard Taft.

Thanh Hảo