Theo báo Guardian, màn biểu diễn đặc biệt của các thành viên đội tuyển bóng bầu dục Kaiviti Silktails của Fiji được thực hiện từ trên ban công các phòng khách sạn, sau khi họ hoàn thành 14 ngày cách ly bắt buộc ở Australia.

Kaiviti Silktails đã đến Sydney để tham gia các cuộc tranh tài trong khuôn khổ Cúp Ron Massey của địa phương. Đội bóng này bắt đầu tranh tài hồi năm ngoái, thắng trận mở màn trước khi mùa giải bị hoãn do đại dịch Covid-19.

Màn đồng ca của Kaiviti Silktails được cho là noi theo truyền thống của đội tuyển bóng bầu dục quốc gia Fiji (Fiji Bati), những người luôn hát thánh ca trước các trận thi đấu quốc tế.

 

BBC đưa tin, màn hát đồng ca của các tuyển thủ Fiji cũng giúp khích lệ tinh thần của những vị khách khác tại khách sạn ở Sydney.

Tuấn Anh

Nhiều nước hạ cảnh báo Covid-19, tái mở cửa trường học

Nhiều nước hạ cảnh báo Covid-19, tái mở cửa trường học

Số ca nhiễm Covid-19 ở Anh đã giảm 78% và chính phủ nước này lần đầu tiên hạ cảnh báo đại dịch kể từ tháng 1. Mexico cũng có quyết định tương tự.

Anh tăng tốc tiêm chủng, Mỹ được dự đoán sắp hết Covid-19

Anh tăng tốc tiêm chủng, Mỹ được dự đoán sắp hết Covid-19

Một chuyên gia về sức khỏe công cộng uy tín của Mỹ nhận định, với xu hướng như hiện tại, nước này sẽ hết dịch Covid-19 trước cuối tháng 4, cho phép người dân trở lại cuộc sống bình thường.