Một kho ảnh hiếm, lên tới 1.000 tấm của Donald Trump cùng gia đình, bạn bè vừa được công bố. Đây dường như là các tấm ảnh bị vợ đầu của Trump là Ivana vứt bỏ.

Số ảnh này đã được một nhà sưu tầm ở Nam Florida mua được cách đây hai năm và bị bỏ quên cho tới khi Dailymail tìm được và đăng lên.

Ảnh hiếm thời trẻ của ông Trump

Số ảnh hiếm trên được nhồi nhét trong một chiếc vali, trong đó có cả nhiều mẩu giấy viết tay cũng như album cưới của Donald Trump với Ivana Bacharach, với con trai cả của Donald Trump, và tấm thiệp do Ivanka viết cho bố mẹ.

 

Ảnh hiếm thời trẻ của ông Trump

Ảnh hiếm thời trẻ của ông TrumpẢnh hiếm thời trẻ của ông Trump

Trong kho ảnh còn có những bức về Trump chưa bao giờ được công bố.

Có một tấm ảnh không đề ngày, trong đó Trump, người luôn tuyên bố bài rượu, dường như lại đang uống rượu. Tiếp đó, còn có tấm ảnh Trump thời trẻ vô cùng quyến rũ, cởi trần, quấn một miếng vải trắng, hoặc tấm ảnh nằm dài trên giường, khoe chân.

Ảnh hiếm thời trẻ của ông Trump

Ảnh hiếm thời trẻ của ông TrumpẢnh hiếm thời trẻ của ông TrumpẢnh hiếm thời trẻ của ông TrumpẢnh hiếm thời trẻ của ông Trump Ảnh hiếm thời trẻ của ông Trump

Ngoài ra, còn có một tấm ảnh cực riêng tư với Donald Trump đang thay tã.

Các tấm ảnh riêng tư của Trump và người thân được chụp trong một thời gian dài, suốt từ những năm 1970 tới 1990, trước khi Donald Trump lấy vợ hai và vợ hiện giờ.

  • Hoài Linh