Báo New Straits Times của Malaysia vừa đăng tải khoảnh khắc cuối cùng của Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Hai nữ nghi phạm mô phỏng lại hiện trường giết Kim Jong Nam
Bắt nghi phạm thứ tư liên quan tới vụ giết Kim Jong Nam
Triều Tiên bác bỏ kết quả khám nghiệm tử thi anh trai Jong Un

Ngoài ra, trang nhất của nhất báo hàng đầu Malaysia còn công bố hình ảnh trích xuất từ camera giám sát về 4 nghi phạm nam có liên quan tới cái chết của Kim Jong Nam.

Kim Jong Nam, anh trai Kim Jong Un, nữ nghi phạm, camera giám sát, nghi phạm

Cảnh sát Malaysia cho biết họ đang tiếp cận với những người còn lại sau khi bắt được nghi phạm thứ tư vào đêm 17/2. Người đàn ông bị bắt mang hộ chiếu Triều Tiên dưới cái tên Ri Jong Chol (46 tuổi).

Trước đó, hai phụ nữ và một người đàn ông khác cũng đã bị bắt giữ. Một trong hai nữ nghi phạm khai nhận đã được trả 100USD để thực hiện một hành động mà cô ta nghĩ rằng đó chỉ là một trò "chơi khăm".

 

Hôm 13/2, ông Kim Jong Nam có mặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur lúc 8h sáng để chờ bay tới Macao lúc 10h thì bất ngờ bị một phụ nữ dùng khăn được cho là tẩm độc phủ lên mặt.

Anh trai Kim Jong Un, sử dụng hộ chiếu lấy tên Kim Chol, đã bước bộ khoảng 15m tới quầy lễ tân của sân bay để yêu cầu giúp đỡ.

Kim Jong Nam tỏ ra vô cùng đau đớn và thốt lên mấy lời trên bằng tiếng Anh. Sau đó, ông này chỉ rên rỉ mà không nói được thêm câu nào nữa. Ông được đưa tới bệnh viện Putrajaya song đã chết trên đường đi.

Sầm Hoa

Người đẹp Nga bị 'ném đá' vì chụp ảnh liều mạng
Bảo vệ gia đình Trump vô cùng tốn kém
Hai nữ nghi phạm sát hại anh trai Jong Un từng ở TQ
Lời cuối của Kim Jong Nam trước khi chết
Thân thế kỳ lạ của nữ nghi phạm giết Kim Jong Nam