Sau 2 tuần dọn tới Nhà Trắng, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cho biết bà và cậu con trai Barron đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở đây.


"Chúng tôi đang tận hưởng nó", bà Melania nói trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Fox & Friends" của kênh truyền hình Fox News phát sóng ngày 23/6.

Melania Trump,Đệ nhất phu nhân Mỹ,Donald Trump,Nhà Trắng
Đệ nhất phu nhân Melania và con trai dọn tới Nhà Trắng vào đầu tháng 6. (Ảnh: AP)

Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết bà thích cuộc sống trong Nhà Trắng và bận rộn tới nỗi bà không hề nhớ New York.

"Barron cũng dần ổn định và yêu thích nơi này", bà nói thêm.

 

Trong vai trò là một đệ nhất phu nhân, bà Melania đã mời người đồng cấp tới từ Panama dùng bữa trưa tại không gian riêng của gia đình tổng thống trong Nhà Trắng. Bà cũng cùng phu quân tới bệnh viện thăm nghị sĩ Cộng hòa Steve Scalise, người bị bắn khi đang chơi bóng chày và lên kế hoạch về một buổi dã ngoại cho các thành viên quốc hội tại bãi cỏ Nhà Trắng. Ngoài ra, bà đang chuẩn bị tháp tùng tổng thống tới Ba Lan và Đức sau ngày 4/7.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump và Barron tiếp tục sống trong tháp Trump sau lễ nhậm chức của Tổng thống vào hồi tháng 1 để cậu có thể hoàn thành chương trình học của mình. Sau 5 tháng, ngày 11/6, đệ nhất phu nhân Mỹ cùng con trai đã chính thức chuyển tới số 1600 đại lộ Pennsylvania.

Barron (11 tuổi) là đệ nhất công tử đầu tiên trong tòa Bạch Ốc kể từ thời tổng thống John F. Kennedy Jr. cách đây hơn 50 năm.

Sầm Hoa

Sau cái chết của sinh viên Mỹ, ông Trump sẽ làm gì với Triều Tiên?

Sau cái chết của sinh viên Mỹ, ông Trump sẽ làm gì với Triều Tiên?

Theo BBC, án tù và cái chết của Otto Warmbier đã nêu bật hai vấn đề: tính nghiêm trọng của vấn đề Triều Tiên và sự thiếu vắng các giải pháp ổn thỏa.

Tiết lộ lý do ông Trump chọn người giàu vào nội các

Tiết lộ lý do ông Trump chọn người giàu vào nội các

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông không muốn "một người nghèo" nắm vai trò điều hành nền kinh tế trong chính quyền của mình.

Ông Trump sẽ đổi cách hành xử với Triều Tiên?

Ông Trump sẽ đổi cách hành xử với Triều Tiên?

Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã mất niềm tin vào khả năng của Trung Quốc trong việc kiềm chế Triều Tiên, trong khi phát ngôn viên của ông nói Nhà Trắng "đang tiến xa hơn" khỏi ràng buộc trực tiếp với Bình Nhưỡng.

Ông Trump tức giận với Hàn Quốc

Ông Trump tức giận với Hàn Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ rõ tức giận sau khi Hàn Quốc quyết định hoãn triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD để chờ đánh giá tác động môi trường.

Tổng thống Putin tiết lộ lý do thích ông Trump

Tổng thống Putin tiết lộ lý do thích ông Trump

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông thích người đồng cấp Mỹ Donald Trump bởi nhà lãnh đạo Mỹ tuyên bố sẵn sàng phục hồi quan hệ với Moscow.