Ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2

Ngày 12/12/2020, Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Fuji Medical Việt Nam đã cùng ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2 (năm 2021 - 2025). Đại diện 2 doanh nghiệp cho biết sẽ cùng nhau phát triển thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới gồm: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Theo đó, Thế Giới Điện Giải trở thành nhà bán lẻ chính hãng, đồng thời được ủy quyền trở thành trung tâm dịch vụ và bảo hành các dòng sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
 Đại diện Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical tham gia ký kết hợp tác chiến lược

Đẩy mạnh phát triển thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình

Năm 2018, Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical đã ký kết hợp tác thương mại phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart trên toàn quốc, đem đến những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng, tạo tiền đề cho 2 doanh nghiệp cùng phát triển.

Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh doanh Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy hàng đầu tại hệ thống của chúng tôi. Người tiêu dùng rất ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều công nghệ xử lý thông minh, độ bền cao, thiết kế sang trọng, nồng độ hydro hoà tan cao và thương hiệu Nhật Bản uy tín lâu đời trong ngành thiết bị y tế”.

Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart nằm trong top bán chạy tại Thế Giới Điện Giải

Tiếp nối thành công của thương hiệu Fuji Smart, Fuji Medical hợp tác Thế Giới Điện Giải đẩy mạnh 3 thương hiệu chăm sóc sức khỏe mới là: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami. Đại diện Fuji Medical Việt Nam cho biết, tất cả các sản phẩm đều được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản.

Trong đó, thương hiệu Fujiiryoki có các dòng sản phẩm là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage cao cấp được đón nhận tại thị trường châu Âu và Mỹ. 

 
Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
 Các sản phẩm thiết bị y tế thông minh của Fuji Medical Nhật Bản

Ông Lê Văn Như Hải - Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam nhận định: “Năm 2021 - 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp chăm sóc sức khỏe cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi chăm sóc sức khỏe đỉnh cao và tiên tiến nhất, góp phần mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn hơn”.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Chúng tôi lại một lần nữa rất vinh dự khi được hợp tác cùng tập đoàn Fuji Medical phân phối những sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe mới. Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt chuỗi ghế massage Vang Vang vào đầu năm 2021.”

Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
 Đại diện Thế Giới Điện Giải trải nghiệm ghế massage Osaki

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm, có hệ thống showroom rộng khắp cả nước và hơn 38 đại lý nhượng quyền. Năm 2020, Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm trải nghiệm thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam, nâng tầm mua sắm và trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng.

Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
 Thế Giới Điện Giải được vinh danh top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm 2020

Năm 2020 là năm đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn của Thế Giới Điện Giải khi đi ra mắt mô hình trung tâm trải nghiệm trong ngành máy lọc nước ion kiềm và không ngừng đầu tư nghiên cứu để mang đến nhiều giải pháp dịch vụ cho khách hàng. Vào tháng 6/2020, Thế Giới Điện Giải nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương (Asia-Pacific Outstanding Brand ) và Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt.

Thế Giới Điện Giải

Website: thegioidiengiai.com

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 7028

Thanh Lâm