Đại diện Friso chia sẻ: “Là một trong những tập đoàn sữa hàng đầu thế giới, với hơn 150 năm thấy hiểu mẹ và bé, Friso nhận thấy có đến 77% các bậc phụ huynh luôn bận tâm về hệ tiêu hóa của con. Bởi lẽ, trong giai đoạn từ 2 - 6 tuổi, hệ tiêu hóa của bé vẫn đang phát triển, vô cùng nhạy cảm nên thường gặp nhiều vấn đề như: nôn trớ, tiêu chảy, táo bón, quấy khóc... ảnh hưởng đến quá trình hấp thu dinh dưỡng của bé”.

Bé tiêu hoá khoẻ với Friso Gold Mới 100% dinh dưỡng từ Châu Âu

Với triết lý “Nuôi dưỡng từ thiên nhiên”, Friso đề cao yếu tố tự nhiên được hoàn thiện bằng khoa học. Vì vậy, thương hiệu sữa này không ngừng cải tiến sản phẩm, nhằm đáp ứng kỳ vọng của bố mẹ về một giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trên tinh thần ấy, Friso ra mắt sản phẩm Friso Gold mới, với 100% nguồn sữa được nhập khẩu từ Hà Lan, tập trung cải tiến ở 3 khía cạnh quan trọng: nguồn sữa Novas chất lượng, quy trình LockNutri và hương vị thanh nhạt, tự nhiên.

Nguồn sữa Novas từ nông trại bò sữa ở Hà Lan

Đại diện Friso cho biết, Novas là nguồn sữa chứa phân tử đạm nhỏ tự nhiên, cấu trúc mềm nhẹ, tốt cho hệ tiêu hóa. Sữa Novas được thu hoạch từ giống bò từ hơn 19.000 nông trại chăn nuôi tại Hà Lan. Những đàn bò này được tuyển chọn, nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, có chế độ chăm sóc khoa học, đảm bảo sữa nguyên liệu có chất lượng cao, cân bằng đạm, vitamin, khoáng chất cùng các thành phần thiết yếu khác.

Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và khép kín, sữa Novas duy trì được sự tươi ngon tự nhiên, có hàm lượng đạm chất lượng cao, tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ bé dễ hấp thu các chất dinh dưỡng.

Bé tiêu hoá khoẻ với Friso Gold Mới 100% dinh dưỡng từ Châu Âu

Quy trình LockNutri bảo toàn cấu trúc đạm

Đạm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Đạm tự nhiên ban đầu trong sữa qua nhiều lần xử lý nhiệt sẽ biến đổi cấu trúc thành đạm khó tiêu hóa. Để khắc phục điều này, Friso Gold mới ứng dụng quy trình LockNutri - công nghệ xử lý nhiệt 1 lần giúp bảo toàn hơn 90% các dưỡng chất dinh dưỡng, giúp đạm trong sữa gần với tự nhiên nhất.

 

Cấu trúc đạm ít biến đổi, quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng, giúp trẻ có thể hấp thu các dưỡng chất thiết yếu nhanh hơn. Khi đó, bé được hỗ trợ để khỏe mạnh từ bên trong, thỏa sức trải nghiệm thế giới xung quanh.

Bé tiêu hoá khoẻ với Friso Gold Mới 100% dinh dưỡng từ Châu Âu

Vị thanh nhạt, tự nhiên

Dựa trên khuyến cáo dinh dưỡng cân bằng của Tổ chức Y tế Thế giới và Liên Hiệp Quốc, FrieslandCampina đã xây dựng Bộ tiêu chí dinh dưỡng toàn cầu (Global Nutrition Standard - GNS) của tập đoàn. Theo đó, Friso và các sản phẩm dinh dưỡng khác đã được nghiên cứu cải tiến để hạn chế lượng đường, muối và chất béo; bảo toàn chất dinh dưỡng tối ưu như canxi, protein; bổ sung các chất dinh dưỡng mà trẻ nhỏ thường thiếu hụt như: Vitamin B12, Vitamin A... Thừa hưởng những cải tiến mới nhất, Friso Gold mới không có hương vani và đường sucrose nên có vị thanh nhạt, tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Bé tiêu hoá khoẻ với Friso Gold Mới 100% dinh dưỡng từ Châu Âu

Bà Trương Huỳnh Diễm Chi - Trưởng ngành hàng Dinh dưỡng chuyên biệt, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ: “Là thương hiệu uy tín với kinh nghiệm 150 năm trong ngành sữa toàn cầu, FrieslandCampina hiểu rất rõ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em trong từng độ tuổi. Suốt hành trình hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng tìm hiểu đặc thù dinh dưỡng của trẻ em Việt, cũng như kỳ vọng của những bà mẹ dành cho sản phẩm sữa. Việc ra mắt Friso Gold mới là kết quả của sự thấu hiểu ấy.

Sữa công thức Friso Gold mới được sản xuất từ sữa Novas cùng quy trình LockNutri tiên tiến sẽ đồng hành cùng mẹ mang đến nguồn dinh dưỡng khoa học, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh từ bên trong. Không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi luôn nỗ lực và tự hào góp phần xây đắp nền tảng dinh dưỡng vững vàng “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” cho trẻ em Việt”.

Bé tiêu hoá khoẻ với Friso Gold Mới 100% dinh dưỡng từ Châu Âu

Tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm sữa công thức Friso Gold cải tiến mới qua website: https://www.friso.com.vn/

Tố Uyên