Điều gì xảy ra khi ăn quả quất mỗi ngày?

Quả quất được dùng nhiều hằng ngày trong chế biến món ăn, đồ uống và có nhiều tác dụng với sức khỏe.

Loại rau được mệnh danh 'tiên dược đại dương' nhưng vẫn có thể gây hại

Rong biển được mệnh danh là "tiên dược đại dương" nhờ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho tim, đường ruột.

Loại thịt bổ gấp 9 lần thịt gà 'nhỏ nhưng có võ'

Thịt chim bồ câu không chỉ ngon mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe. Chính vì vậy, loại thịt này từ hàng nghìn năm nay vẫn là thực phẩm quý.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn khoai tây 1 tuần?

Ăn khoai tây đều đặn giúp ổn định mức năng lượng, no lâu hơn nhưng dễ gây cảm giác chán.

Vì sao Trung Quốc có tỷ lệ mắc ung thư cao nhất thế giới?

TRUNG QUỐC - Thống kê cho thấy 60% người tiêu dùng Trung Quốc ăn thịt lợn ít nhất 3-5 lần/tuần trong khi các nghiên cứu chỉ ra rằng, những người ăn ít thịt có nguy cơ mắc ung thư thấp hơn 2%. Tuy nhiên, đây không phải nguyên nhân chính.

Một điều tuyệt đối tránh nếu muốn ngừa viêm tụy

Uống nhiều rượu có thể gây viêm tụy và các vấn đề nghiêm trọng hơn bao gồm ung thư.

Bác sĩ 103 tuổi chia sẻ bí quyết sống thọ: Tất cả nhờ con gái

MỸ - Làm việc tới tận 90 tuổi mới nghỉ hưu, ông Ralph tin rằng mình sống thọ, khỏe mạnh nhờ có những cô con gái.

Chuyên gia Mỹ nói về giá trị dinh dưỡng của món phở

Chuyên gia dinh dưỡng Daniel Preiato đánh giá nước dùng của món phở tốt cho xương khớp, thịt bò, gà cung cấp protein, các loại rau ăn kèm, gia vị giúp chống viêm.

Bộ phận của bò nhìn bẩn nhưng ngon và bổ dưỡng

Sách bò là món khoái khẩu của nhiều người. Nếu bạn biết chế biến, đây là món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.

Móng tay xuất hiện sọc đen có phải là dấu hiệu cảnh báo ung thư?

Móng tay đột ngột xuất hiện một dải màu đen nhạt chạy dài khiến nhiều người lo lắng nguy cơ mắc ung thư.

Những bộ phận bẩn nhất của gà không nên ăn

Thịt gà phổ biến trong thực đơn hằng ngày của các gia đình. Khi chế biến các món ăn từ thịt gà các bà nội trợ nên lưu ý những bộ phận của gà dù ngon đến mấy cũng không nên ăn

Bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ 2 yếu tố quyết định hiệu quả nâng ngực

Theo BSCKI. Trần Nguyên Giáp, Nguyên Giảng viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Dr. Nguyên Giáp, tay nghề bác sĩ cùng lựa chọn phương pháp phù hợp là 2 yếu tố then chốt, quyết định thành công của một ca nâng ngực.

Khoai lang màu gì bổ dưỡng nhất?

Mọi loại khoai lang đều chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng hàm lượng chất chống oxy hóa có thể khác nhau. Trong đó, khoai ruột tím và cam được đánh giá cao.

Trứng vịt lộn ngon, nhiều chất bổ nhưng ai không nên ăn?

Cả trứng vịt lộn và gia vị ăn kèm đều đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe nhưng bạn chỉ nên ăn tối đa 2 quả mỗi ngày.

4 bộ phận rất bẩn, chứa độc của cá tuyệt đối không ăn

Cá là thực phẩm giàu đạm, omega-3 và tốt cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, khi ăn, bạn cần loại bỏ các bộ phận như mang, lớp màng ở bụng, lòng cá để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Loại rễ cây 'quý như vàng' giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Tam thất là vị thuốc quý, còn được gọi là kim bất hoán (vàng không đổi), bởi có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Đáng chú ý

Thay đổi đầu tiên của cơ thể khi bạn ăn táo suốt một tuần

MỸ - Sau khi ăn táo mỗi ngày trong một tuần, người phụ nữ cảm thấy cơ thể đủ nước dù không uống nhiều nước lọc, nhờ đó tiêu hóa tốt, ngủ ngon hơn.

'Hai nhiều một ít' giúp đảo trường thọ có số người sống lâu vượt trội

Ăn nhiều đậu, thực phẩm lên men và ít thịt giúp người dân đảo ở Italy, Nhật sống lâu khỏe mạnh.

Nguyên nhân khiến lòng đỏ trứng gà ngon vẫn bị 'ghét bỏ'

Nhiều tranh cãi xuất hiện xung quanh lòng đỏ trứng gà có ảnh hưởng mỡ máu, tim gan hay không.

Điều gì xảy ra khi uống trà xanh sai thời điểm?

Trà xanh rất phổ biến, tốt cho sức khỏe của tim mạch, bộ não. Tuy nhiên, sử dụng loại đồ uống này sai thời điểm và không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể.

Phản ứng của cơ thể khi bạn dùng loại mật ong đắt nhất thế giới mỗi ngày

Sau khi dùng mật ong Manuka hằng ngày suốt 3 tháng, nhà báo người Mỹ có hệ miễn dịch tốt, không mắc cúm dù những người xung quanh bị virus tấn công.

Lý do đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh

Đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh do chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ, pectin; ít chất béo; hàm lượng canxi không kém sữa tươi.

Thức uống lạ giúp người dân vùng quê nghèo sống thọ 100 tuổi

Nhiều người dân ở thung lũng xa xôi của Pakistan sống tới 100 tuổi có một số thói quen chung, bao gồm uống nước tan từ sông băng.

Xà lách - loại rau 'quét' mỡ máu sau Tết

Rau xà lách được nhiều người yêu thích, có tác dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt với người có chỉ số mỡ máu cao.

Điều gì xảy ra khi bạn ăn khoai lang trong một tháng?

Những thay đổi tích cực của cơ thể sau khi ăn khoai lang khiến biên tập viên người Mỹ tiếp tục lựa chọn loại thực phẩm này.

Những việc dễ làm nhưng phòng đột quỵ hiệu quả

Tại Việt Nam, trung bình, mỗi năm xảy ra hơn 200.000 ca đột quỵ và khoảng 20% trong số này tử vong do phát hiện trễ. Tuy nhiên, một số nguyên nhân gây đột quỵ có thể phòng ngừa được.