Sáng nay, thông tin từ Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho hay, vừa có thêm 50 công nhân của Công ty TNHH Grand Wood (Chuyên sản xuất gỗ) tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phải nhập viện cấp cứu do hít phải chất diệt côn trùng.

Ngộ Độc,Công Nhân,Bình Dương
Các công nhân nhập viện do hít phải chất diệt côn trùng

Trước đó, vào trưa ngày 12/8, có 45 công nhân của công ty này đã phải nhập viện trong tình trạng choáng váng, đau đầu, nôn ói.

Theo nhiều công nhân, trong lúc làm việc họ ngửi thấy mùi hôi khó chịu bên trong các xưởng sản xuất. Khoảng 30 phút sau, hàng chục công nhân bất ngờ bị choáng váng, nôn ói, ngất xỉu.

Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên đã tiến hành cấp cứu cho các bệnh nhân. Đến tối ngày 12/8 hàng chục người đã được xuất viện về nhà.

 

Tuy nhiên, đến sáng nay khi các công nhân vào công ty làm việc thì tiếp tục hít phải chất diệt côn trùng đã phun trước đó phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, vào ngày 11/8, công ty Grand Wood phun thuốc diệt côn trùng để bảo vệ sản phẩm gỗ trong các xưởng sản xuất, thời điểm này các công nhân được nghỉ làm.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Hít phải chất diệt côn trùng, hàng chục công nhân nhập viện cấp cứu

Hít phải chất diệt côn trùng, hàng chục công nhân nhập viện cấp cứu

Trong lúc làm việc, hàng chục công nhân tại Bình Dương đã hít phải chất diệt côn trùng công ty phun trước đó, phải nhập viện cấp cứu.

Minh Tâm