Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở 3 là nơi thăm khám ban đầu sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới, quản lý thai sản và các bệnh lý phụ khoa, bên cạnh đó, còn thực hiện những thủ thuật đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân khu vực Hà Đông và các quận, huyện lân cận.

Đến khám thai định kỳ tại bệnh viện, chị Trần Thu Hà ở Khu đô thị Xa La cho biết chị rất vui mừng vì trước đây muốn khám, chị phải đi vào trung tâm, xa nhà và giao thông không thuận tiện. Khi tìm được phòng khám ưng ý thì chị phải đi từ sớm và mất rất nhiều thời gian.

Chị Hà chia sẻ: “Tôi sinh nở lần đầu tiên tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và đã có những ấn tượng rất tốt đẹp. Lần mang thai này, khi biết bệnh viện có cơ sở 3 ngay gần nhà mình, tôi rất vui mừng, không chỉ vì sự thuận tiện đối với bản thân mà còn là chất lượng phục vụ ở đây cũng như cơ sở 1. Các y bác sĩ luôn coi bệnh nhân như người nhà, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của mẹ bầu, nên tôi rất yên tâm.”

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở 3 đã nỗ lực đưa vào một số dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao nhằm đem lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng và người nhà. Khi đến khám, đội ngũ tiếp đón sẽ đón tiếp và tìm hiểu nhu cầu điều trị, khám chữa bệnh của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám cũng như hỗ trợ, giải đáp và tư vấn về các chế độ ưu đãi liên quan. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, phân loại vào phòng khám tùy theo nhu cầu cụ thể và được hướng dẫn tới các phòng chức năng cần thiết.

Trong quá trình theo dõi tim thai, mẹ và bé được nghe nhạc giao hưởng để thư giãn. Các mẫu xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế chuyển đi, khách hàng và người nhà chỉ cần ngồi đợi và được phục vụ đồ uống miễn phí. Khi có kết quả, khách hàng sẽ được thông báo qua điện thoại.

Cùng với quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng, chính xác, sự quan tâm chu đáo cũng là một yếu tố quyết định đến sự hài lòng của bệnh nhân và người nhà. Đây là những điểm mới trong phong cách, thái độ phục vụ của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.  

 
Thêm 1 địa chỉ sản phụ khoa uy tín ở Hà Đông
Mẹ và thai nhi được nghe nhạc trong quá trình theo dõi
Thêm 1 địa chỉ sản phụ khoa uy tín ở Hà Đông
Các mẫu xét nghiệm được nhân viên y tế mang đi trong hộp chuyên dụng
Thêm 1 địa chỉ sản phụ khoa uy tín ở Hà Đông
Phục vụ đồ uống miễn phí cho bệnh nhân và người nhà trong thời gian chờ đợi

Với đặc thù quy mô nhỏ gọn hơn, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dồi dào và chuyên môn cao là lợi thế để Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 3 nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

Th.S, bác sĩ Mai Trọng Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội  cho biết: ‘Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của bệnh viện chúng tôi là không ngừng cải thiện thái độ phục vụ người bệnh, coi người bệnh là khách hàng. Cơ sở 3 ra đời cũng không nằm ngoài tôn chỉ đó. Ngoài khâu thăm khám, bệnh nhân còn cần được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về chuyên môn hay cả những vấn đề về tâm lý. Ở đây chúng tôi luôn nỗ lực để giành được sự tin tưởng đó của khách hàng và người nhà. Cảm nhận của khách hàng về cung cách phục vụ, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y tế sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những gì mà chúng tôi làm được.”

Theo đại diện bệnh viện, để thực hiện chiến lược bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế và định hướng công tác y tế Thủ đô, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn chỉnh quy hoạch phát triển đến năm 2020 nhằm xây dựng bệnh viện ngày càng văn minh, hiện đại, khang trang đáp ứng mọi yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân Thủ đô và các khu vực lân cận.

Ngọc Minh