Một phụ nữ 62 tuổi đến từ Amur, Nga, đã uống rượu với người thân tại một bữa tiệc ở Vasilyevka, sau đó được cho là bị cảm lạnh rồi qua đời do thân nhiệt hạ quá thấp. Người nhà sau đó gọi cảnh sát xác nhận bà đã qua đời và được đưa vào nhà xác bệnh viện.

Nhưng khi nhân viên nhà xác tới buộc thẻ thứ tự vào chân thi thể, nó đột nhiên cử động và di chuyển trước sự sững sờ của anh ta. Sau khi bình tĩnh lại, anh ta ngay lập tức gọi xe cứu thương. Nhân viên y tế đã dành 40 phút để hồi sức cho người phụ nữ, nhưng vì ở trong nhà xác quá lâu bà vẫn qua đời vì hạ thân nhiệt.

Thân nhiệt hạ quá thấp sau uống rượu, người phụ nữ chết tức tưởi

Người phụ nữ bị tưởng nhầm là đã chết sau khi uống rượu với người thân

 

Khi phát hiện một người còn sống mà lại bị đưa vào nhà xác một cách vô trách nhiệm, cảnh sát đã tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Một quan chức y tế cho biết cảnh sát tại hiện trường đã vi phạm quy tắc khi không gọi xe cứu thương, thay vào đó cho rằng người phụ nữ đã chết theo lời người nhà. Anh ta tự mình xác nhận cái chết, gọi người đảm nhận và gửi thi thể đến nhà xác mà không có tài liệu đi kèm.

Theo bác sĩ trưởng của Bệnh viện Belogorsk Mikhail Danilov, người phụ nữ đã phải trải qua thời gian lạnh lẽo cực độ trong nhà xác. Nếu được chăm sóc y tế kịp thời thay vì nhẫm lẫn, sức khoẻ bệnh nhân có thể ổn định hơn.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát và cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra chi tiết sự việc.

An An (Dịch theo Dailymail)

Bác sĩ quên gạc trong bụng bệnh nhân gây ra cái chết thương tâm

Bác sĩ quên gạc trong bụng bệnh nhân gây ra cái chết thương tâm

Sau 5 tháng phẫu thuật cắt bỏ tử cung, sản phụ qua đời đau đớn vì 3 miếng bông gạc y tế.