Thấy mẹ chồng đi tiêm thuốc dưỡng não ở trạm y tế nhưng không về nhà, con dâu đi tìm thì phát hiện mẹ tử vong tại trạm y tế xã và trình báo cơ quan chức năng.

Sáng nay, ông Hồ Lương Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Khang (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận, có một nữ bệnh nhân chết tại trạm y tế xã sau khi tiêm thuốc dưỡng não.

Theo đó, vào khoảng 7h hôm qua (9/8), bà Trương Thị Hồng (67 tuổi, trú  xã Kỳ Khang) cảm thấy đau đầu đến nên đã đến Trạm y tế xã Kỳ Khang để thăm khám. Tại đây, bà được ông Thiều Đình Hoàn, cán bộ y tế của xã tiêm thuốc dưỡng não.

Sau khi tiêm, ông Hoàn ra ngoài đi làm vệc khác. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, con dâu của bà Hồng không thấy mẹ về liền đến trạm y tế xã để tìm mẹ thì hoảng hốt phát hiện mẹ đã chết. Sự việc được trình báo cơ quan chức năng.

Đau đầu

Trạm y tế xã Kỳ Khang nơi xảy ra sự việc

 

Ông Nguyễn Văn Tâm, Trạm trưởng Trạm y tế xã Kỳ Khang cho biết, khi ông Thiều Đình Hoàn tiêm xong thuốc dưỡng não cho bà Hồng thì trạm có bệnh nhân khác đến cấp cứu.

“Vì bà Hồng tiêm xong nằm nghỉ nên ông Hoàn đi khám cho bệnh nhân khác. Người nhà ra phát hiện bà Hồng có biểu hiện bất thường và đã đi thông báo cho cán bộ đó. Qua kiểm tra thì bệnh nhân đã tử vong”, ông Tâm nói.

Cũng theo ông Tâm, trạm y tế xã đã hỗ trợ kinh phí mai táng ban đầu cho gia đình nạn nhân. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Thiện Lương

Bà bầu cùng thai nhi tử vong sau mổ u nang buồng trứng

Bà bầu cùng thai nhi tử vong sau mổ u nang buồng trứng

Vào bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi để cắt bỏ u nang buồng trứng, thai phụ 3,5 tháng ở Quảng Ngãi tử vong không rõ nguyên nhân.

Vi khuẩn ăn thịt người tấn công người đàn ông sau 1 mũi tiêm

Vi khuẩn ăn thịt người tấn công người đàn ông sau 1 mũi tiêm

Một bệnh nhân 40 tuổi bất ngờ bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công sau khi tiêm steroid, gây mất cả 2 tay và chân.

Bức thư bố bệnh nhi viết về người điều dưỡng gây bão facebook Bộ trưởng Y tế

Bức thư bố bệnh nhi viết về người điều dưỡng gây bão facebook Bộ trưởng Y tế

Nam điều dưỡng trẻ ngồi thức xuyên đêm cùng bố bệnh nhi, kiên nhẫn đặt điện cực hết lần này đến lần khác.