Ngày 14/9, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân nam bệnh nhân tử vong ở tại một phòng khám tư ở xã Khánh Bình.

Theo đó, sáng 12/9, ông Điệp Văn Dũng (62 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời) đến phòng khám tư của bác sĩ Tăng Văn Buôl ở xã Khánh Bình khám bệnh.

Sau khi khám cho một bệnh nhân đến trước,  bác sĩ Buôl gọi ông Dũng vào phía trong để khám bệnh.

Tuy nhiên, khi ông Dũng đứng dậy đi vào thì ho, khạc ra máu. Sau đó, ông Dũng tím tái rồi gục xuống giường.

Lúc này, bác sĩ Buôl đến đỡ ông Dũng nằm xuống giường rồi chạy ra ngoài truy hô, đồng thời điện cho xe đến chở bệnh nhân đi bệnh viện cấp cứu.

 

Song, khi quay vào trong vị bác sĩ phát hiện ông Dũng đã tử vong nên báo công an. Làm việc với công an, bác sĩ Buôl cho biết, trước khi bệnh nhân tử vong ông chưa thăm khám hay cho uống, tiêm bất kỳ thuốc gì.

Tuy nhiên trước đó 2 ngày, ông Dũng có đến khám bệnh, tiêm thuốc với chẩn đoán viêm khớp tại phòng khám của bác sĩ Buôl.

Ông Dũng có tiền sử điều trị phác đồ lao, với chẩn đoán lao phổi. Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trần Văn Thời đề nghị tạm dừng hoạt động phòng khám của bác sĩ Buôl chờ các ngành chức năng có kết luận cụ thể sẽ có bước xử lý tiếp theo.

Hiện, công an đã khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người phụ nữ tử vong sau 10 phút dùng máy xung điện trị đau lưng

Người phụ nữ tử vong sau 10 phút dùng máy xung điện trị đau lưng

Sau khi xung điện khoảng 10 phút tại một cơ sở thiết bị y tế, bà B. (50 tuổi) bất tỉnh. Người này ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên đã tử vong ngoại viện.

Thiện Chí