LOTTE Mart tặng Quận đoàn 7 khẩu trang vải kháng khuẩn
 Ông Nguyễn Chí Cường - Giám đốc siêu thị Lotte Mart Nam Sài Gòn trao tặng 800 khẩu trang vải cho Quận đoàn 7.

Kể từ khi bùng phát dịch Covid-19, Lotte Mart liên tục triển khai nhiều hoạt đồng hỗ trợ cộng đồng đẩy lùi Covid-19. Gần đây nhất là trao tặng 30,000 khẩu trang y tế đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm chia sẻ và đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chữa trị SARS-CoV-2.

LOTTE Mart tặng Quận đoàn 7 khẩu trang vải kháng khuẩn
Ông Kang Min Ho - Tổng Giám đốc Lotte Mart Việt Nam trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Các siêu thị Lotte Mart tại Hà Nội còn là địa điểm trong dự án “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19” nhằm trao tặng khẩu trang y tế đến khách hàng khi tham quan và mua sắm tại siêu thị.

 

Hệ thống Lotte Mart thực hiện liên tục quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt toàn bộ siêu thị, đo thân nhiệt và yêu cầu rửa tay diệt khuẩn cho cả khách hàng và nhân viên tại các lối vào siêu thị. Toàn bộ nhân viên phải đeo khẩu trang, nước rửa tay khô được chuẩn bị ở nhiều nơi trong khuôn viên, thực hiện các công tác truyền thông hướng dẫn cách phòng dịch Covid-19 để đảm bảo việc mua sắm của khách hàng luôn được an toàn.

LOTTE Mart tặng Quận đoàn 7 khẩu trang vải kháng khuẩn
 Nhân viên Lotte Mart xịt khử khuẩn hệ thống xe đẩy.

Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại Lotte Việt Nam (siêu thị Lotte Mart) trực thuộc Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của Lotte Mart quận 7, Tp.HCM.

Lotte Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay. Lotte Mart mang lại những trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện lợi cho khách hàng tại 14 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa cùng với kênh mua sắm trực tuyến Speed L.

Bên cạnh đó, Lotte Mart còn là một trong những nhà bán lẻ hiện đại luôn chú trọng đến các giá trị cộng đồng. Chuỗi các hoạt động trong dự án “Lotte Love Human” bao gồm các hoạt động về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và các hoạt động tái chế bảo vệ môi trường sẽ ghi dấu những đóng góp của Lotte Mart vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp trong năm 2020.

Kim Phượng