Theo người Nhật, cách đơn giản để tái tạo lớp lá chắn đại tràng là tăng cường bổ sung lợi khuẩn, trong đó lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là chính yếu, chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, lại cư trú chủ yếu ở đại tràng.

“Lá chắn” của đại tràng

Người Nhật Bản chỉ ra rằng trong lòng đại tràng, lợi khuẩn sẽ sinh sống làm nhiệm vụ tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, tạo thành lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột.

Khi bị viêm đại tràng, đại tràng có nhiều ổ viêm loét, chứa vi khuẩn gây hại. Khi điều trị viêm đại tràng, người bệnh thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét. Thuốc kháng sinh tuy tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm loét nhưng đồng thời tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn.

Lợi khuẩn chết, đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ. Đặc biệt những ổ viêm loét mới được chữa lành khi không có dịch nhầy che chắn sẽ dễ bị các chất độc hại tấn công, gây viêm loét trở lại. Đó chính là nguyên nhân người bệnh viêm đại tràng khỏi một thời gian ngắn lại bị lại.

Điều này cho thấy tầm quan trọng của lợi khuẩn và lông nhung trong đại tràng. Chúng chính là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng. Muốn cải thiện viêm đại tràng, người bệnh cần phải giữ gìn và tái tạo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

viemdaitrang,‪bifina,‪menvisinhnhatban,roiloantieuhoa,taobon
Bifina Nhật Bản - sản phẩm hỗ trợ dành cho người viêm đại tràng
 

Cách người Nhật Bản cải thiện viêm đại tràng 

Cách đơn giản để tái tạo lớp lá chắn là tăng cường bổ sung lợi khuẩn. Khi đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn, lớp dịch nhầy lợi khuẩn tiết ra trám lên thành ruột tạo thành lớp lá chắn bảo vệ vững chắc. Trong đó, lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, lại cư trú chủ yếu ở đại tràng. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit của dạ dày.

Chính vì vậy, các nhà sáng chế thuộc công ty dược phẩm Morishita Jintan 126 năm tuổi đã sáng chế ra men vi sinh Bifina với thành phần chính 2,5 tỉ lợi khuẩn Bifido, 1 tỉ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

viemdaitrang,‪bifina,‪menvisinhnhatban,roiloantieuhoa,taobon

Công nghệ đột phá SMC bọc lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu không vết nối

Đặc biệt, men vi sinh Bifina Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá, bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit giúp đưa lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%. Bifina là men vi sinhbán chạy số 1 tại Nhật Bảnsuốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường  FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Uống men vi sinh Bifina Nhật Bản là cách đơn giản giúp người mắc viêm đại tràng ăn uống thoải mái, dễ tiêu, bụng dạ ổn định, vui vẻ ngay cả khi đi chơi, du lịch nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe- Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 22 năm liền của công ty Morishita Jintan với tuổi đời 126 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

viemdaitrang,‪bifina,‪menvisinhnhatban,roiloantieuhoa,taobon
Bifina có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.  

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/.  Số: 7026/2019/ĐKSP

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Vĩnh Phú