Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội, tính đến thời điểm 12 giờ ngày 15/2, Hà Nội chưa ghi nhận trường hợp dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, hiện nay, có 65 trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19, trong đó, có 3 trường hợp tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ. Đặc biệt, tại quận Nam Từ Liêm xuất hiện thêm 1 ca mới nghi nhiễm Covid-19.

Tính đến nay có 445 ca tiếp xúc gần (hiện còn 33 người phải giám sát y tế). 1.706 ca giám sát tại cộng đồng trên toàn địa bàn TP. Trong đó, 396 người hiện còn phải giám sát y tế.

Hà Nội: Một ca nghi ngờ nhiễm Covid-19 ở quận Nam Từ Liêm

 

Trước đó, tại buổi giao ban trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 của TP Hà Nội, Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Khắc Hiền cho rằng, việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học sẽ đáp ứng được mong muốn của phụ huynh và giúp TP kiểm soát bệnh dịch tốt hơn.

Hà Nội có 5 bệnh viện tiếp nhận cách ly và theo dõi bệnh nhân nghi nhiễm Covid - 19 là bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh Viện Bắc Thăng Long, Bệnh Viện Đống Đa, Bệnh Viện Hà Đông, Bệnh viện Đức Giang. Riêng bệnh nhân là trẻ em sẽ cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ở Long Biên, Hà Nội.

K.C

Chuyên gia lý giải vì sao nữ công nhân 23 tuổi có thể lây Covid -19 sang 5 người

Chuyên gia lý giải vì sao nữ công nhân 23 tuổi có thể lây Covid -19 sang 5 người

 - Nữ công nhân N.T.D. đã lây nCoV trực tiếp cho 5 người tiếp xúc gần và gián tiếp cho 1 cháu bé 3 tháng tuổi. Đáng nói, đến nay, chỉ ca bệnh này ghi nhận sự lây lan rộng cho những người tiếp xúc gần.