- Cô bé mới sinh ra có bớt đen ở má trái và lưng, rồi dần lan rộng và mọc ra rất nhiều lông đen.

Bé P.N.N.B (5 tuổi, ở xã Định Bình, TP Cà Mau) nhiều năm nay hơn nửa phần lưng mọc đầy lông màu đen, dài và ngày càng lan rộng khắp cơ thể.

“Phần ngực, tay, và chân của cháu cũng bắt đầu tiếp tục mọc lông đen dài. Hơn năm trước, tôi đưa con lên TP.HCM khám nhưng bác sĩ cho biết cần 80 triệu đồng để xử lý nhóm lông nhỏ ở má trái. Không có tiền nên tôi đưa con về”, chị N.H.T - mẹ bé B. nói trong nước mắt.

Bé gái 5 tuổi mọc lông đầy mình như người sói
Phần lưng bé B ngày càng mọc nhiều lông

Chị T. cho biết, lúc mới sinh ra, cháu B. đã có những đốm đen nhỏ như hạt tiêu ở một số bộ phận trên cơ thể, các đốm đen phát triển lớn dần và mọc nhiều lông đen rất dài.

“Sợ bị trêu chọc nên bé trốn trong nhà suốt ngày, nó thường hỏi ba mẹ sao người mình có nhiều lông, còn các bạn khác thì không có”, anh P.T.G - cha bé cho biết.

Vợ chồng anh chị chỉ biết khóc khi nghe con hỏi.

 
Bé gái 5 tuổi mọc lông đầy mình như người sói

Trên thế giới từng ghi nhận nhiều trường hợp bị rậm lông khắp người và gọi đó là "hội chứng người sói". 

Đã có hơn 50 bệnh nhân mắc hội chứng này ở Thái Lan, Myanmar, Nga, Mỹ, Ấn Độ. Ở Việt Nam cũng đã có vài trường hợp mọc lông như bé B tại Quảng Bình, Quảng Nam và Huế.

Cậu bé mọc lông như 'người rừng' ở Quảng Bình

Cậu bé mọc lông như 'người rừng' ở Quảng Bình

Một cháu bé tại Quảng Bình hiện đang rất khó khăn trong sinh hoạt khi khắp người mọc lông tua tủa như “người rừng” và dù bệnh của cháu đã được phát hiện từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được chữa trị.

Bé gái 5 tuổi mọc lông khắp người

Bé gái 5 tuổi mọc lông khắp người

Từ khi sinh ra bé gái đã có những đốm đen, càng lớn lên đốm càng lan rộng, mọc lông chi chít, khắp cả phần lưng và nhiều bộ phận khác.

Xài ‘thần dược’ chống hói, lông lá mọc đầy người

Xài ‘thần dược’ chống hói, lông lá mọc đầy người

Đang hói, dùng thuốc kích thích thì tóc trụi hẳn! Lại có người xài thuốc chống hói nhưng kết quả là lông lá mọc đầy người!

Khối u 2kg chứa lông, móng trong bụng bé 11 tuổi

Khối u 2kg chứa lông, móng trong bụng bé 11 tuổi

Khối u trong buồng trứng của bé gái 11 tuổi tại Tuyên Quang nặng tới hơn 2kg, bên trong chứa nhiều lông, móng, tóc.

Sông Ngư