Chia sẻ về điều này, bà Vũ Diệu Trang - Tổng Giám đốc Apollo English bày tỏ: “Chúng tôi biết ơn các nỗ lực của chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng dịch để Việt Nam sớm có vắc-xin, tới đây hàng triệu học sinh trên cả nước đã có thể trở lại trường học.

Tiêm chủng là việc làm thiết thực, do đó Apollo English đã khẩn trương xúc tiến. Mong rằng những đóng góp nhỏ này của Apollo English có thể góp phần giảm thiểu áp lực phòng dịch cho đất nước”.

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2.000 nhân viên
 Một lớp học tại Apollo English khi chưa có dịch Covid-19

Bà Vũ Diệu Trang cũng cho biết: “Học tập là một quá trình đòi hỏi sự liên tục. Apollo English sẽ làm tất cả những gì có thể và tốt nhất, kể cả việc xem xét tiêm phòng vắc-xin miễn phí cho học viên (nếu được phép) để bảo vệ thành quả học tập của các con. Chúng tôi tin rằng môi trường giáo dục phải là nơi an toàn để phụ huynh, học viên an tâm học tập, giáo viên yên tâm dạy học”.

Là tổ chức giáo dục và đào tạo với gần 30 năm kinh nghiệm, quyết định đăng ký tiêm phòng cho toàn bộ nhân viên, giáo viên là một trong những nỗ lực kịp thời của Apollo English nhằm mang đến cho học viên những điều kiện học tập tốt.

 

Không để thành quả học tập của các con bị chậm trễ ngay cả khi không thể đến lớp, trước đó, tổ chức này cũng đã kết hợp với các đối tác giáo dục quốc tế hàng đầu ra mắt Apollo@Home - lộ trình học tiếng Anh toàn diện trên nền tảng số, giúp học viên xây dựng thói quen học tập, khơi dậy năng lực tự học và đảm bảo môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7 như học trên lớp, với đa dạng nguồn học liệu sinh động.

Apollo English đăng ký mua vắc-xin Covid-19 cho gần 2.000 nhân viên
Học viên Apollo English duy trì kiến thức như học trên lớp với Apollo@Home

Hiện, Apollo English vẫn khuyến khích toàn bộ đội ngũ của mình tuân thủ theo các biện pháp phòng dịch của cơ quan chức năng như đeo khẩu trang, tránh tụ tập nơi đông người, tránh di chuyển đến các vùng dịch và chủ động theo dõi sức khỏe của bản thân…

Tham khảo thêm về Apollo English tại:

www.apollo.edu.vn

Hotline: 1900 292970

Doãn Phong