XEM CLIP:

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội hôm nay (27/10) cho biết, đơn vị đã tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân hàng bị sát hại trên đường đi học về cách hiện trường xảy ra vụ án khoảng 5km. 

Tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng dưới sông Nhuệ
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân dưới sông Nhuệ
Tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng dưới sông Nhuệ
Nữ sinh Học viện Ngân hàng trước khi bị sát hại

Trước đó, qua điều tra công an xác định 2 nghi phạm sát nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân là Nguyễn Xuân Trung (SN 1985, ở xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (SN 1983, trú tại xã Quất Động, huyện Thường Tín). Trong đó, Trung là người trực tiếp ra tay sát hại nạn nhân và cướp tài sản.

Theo người dân xã Văn Phú, kẻ bị triệu tập là người nghiện ma túy. 

 

Tối ngày 26/10, nhiều người kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất dấu vết. 

Ông Trần Trung Úy (SN 1974, bố đẻ của Hiền) trước đó cho biết, gia đình có được qua kiểm tra camera nhà dân thì thấy hình ảnh cuối cùng của Hiền khi ở cách nhà hơn 3km.

Tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng dưới sông Nhuệ
Người dân tâp trung khá đông theo dõi vụ việc 

"Hiền đi xe đạp điện từ điểm gửi xe tại quốc lộ 1A rẽ vào tỉnh lộ 427B, rồi rẽ vào đường nhánh qua thôn Yên Phú. Đoạn siêu thị ở thôn Yên Phú cách nhà khoảng hơn 3 km là hình ảnh cuối cùng chúng tôi thấy con qua camera an ninh nhà dân", ông Úy cho hay.

Theo ông Úy, mọi lần Hiền đi từ trường về đến điểm dừng xe buýt lúc gần 19h và về đến nhà khoảng 19h10. Ngày 23/10, thấy quá 15 phút mà con gái chưa về, vợ ông gọi điện cho con thì điện thoại vẫn đổ chuông nhưng Hiền không nghe máy.

Sau đó, gia đình liên tục gọi điện cho cô nhưng đều không được. Đến 22h cùng ngày, điện thoại của Hiền báo thuê bao không liên lạc được.

Giết người vì chợt nhớ chuyện cũ

Giết người vì chợt nhớ chuyện cũ

Gặp anh D. ở đám tang, chợt nhớ lại việc trước đây anh này tự ít rút xăng xe của em trai mình, Hiếu lao vào đâm tới chết.  

Nhị Tiến