Khoảng gần 1h sáng nay (14/8), lực lượng chức năng phát hiện một nhóm nam nữ đang tụ tập ở ngoài đường trước số nhà 45 Kim Đồng (thuộc khu phố 4, phường 2, TP Đông Hà).

Qua kiểm tra hành chính, một số đối tượng không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Làm việc với công an, các đối tượng khai nhận trước đó đã thuê xe ô tô đến một cơ sở karaoke trên địa bàn để hát karaoke và sử dụng ma túy.

Tám người “bay lắc” giữa lúc thành phố thực hiệc cách ly xã hội
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Qua test nhanh, có 7/8 trường hợp dương tính với các chất ma túy, gồm Trần Lý A.(SN 1990); Hoàng T. (SN 1987); Nguyễn Cao V.(SN 1991); Nguyễn Thị Thu H. (SN 1994); Trương Thị Mỹ L. (SN 1999); Lê Trường T. (SN 1996,) và Đoàn Văn D. (SN 1995). Những người này chủ yếu trú ở huyện Triệu Phong.

 

Ngày 10/8, TP Đông Hà đã thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly xã hội để phòng, chống Covid-19 trên địa bàn.

Hiện tỉnh này đang phong toả 7 khu vực gồm 5 khu dân cư, 1 trung tâm y tế huyện và 1 dãy nhà của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị- nơi sống, làm việc và điều trị của các ca nhiễm bệnh trên.

Hương Lài

Hình ảnh khác lạ của TP Hải Dương ngày đầu cách ly toàn xã hội

Hình ảnh khác lạ của TP Hải Dương ngày đầu cách ly toàn xã hội

Từ 0h ngày hôm nay (14/8), người dân TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) thực hiện việc cách ly xã hội, áp dụng các biện pháp khẩn cấp để phòng chống dịch Covid-19.