- Lý Thị Niên (30 tuổi, sống tại Hà Nội) đã thuê người chặt chân tay, giả làm vụ tai nạn đường sắt nhằm trục lợi 3,5 tỷ đồng tiền bảo hiểm. Vụ việc được phanh phui sau 3 tháng.

Người phụ nữ thuê chặt chân tay lên tiếng khẩn cầu

“Giờ thì em mất hết, em chỉ có một khẩn cầu là mong câu chuyện của em chấm dứt tại đây...", Lý Thị N. nghẹn ngào.

Người đàn bà thuê chặt chân tay xin lỗi trong nước mắt

Những giọt nước mắt hối hận muộn mằn lăn dài trên khuôn mặt hốc hác của chị Lý Thị N. - người đàn bà thuê người chặt tay, chân mình để trục lợi bảo hiểm xã hội.

Vụ thuê chặt chân tay: 'Gạ' chia tiền bảo hiểm cho công an

Sau khi thuê người tự chặt chân tay để trục lợi bảo hiểm, Lý Thị N. đã gạ gẫm cảnh sát xác nhận đây là vụ tai nạn và sẵn sàng chia nửa số tiền bảo hiểm.

Tình tiết mới vụ thuê người chặt chân tay lấy 3,5 tỷ

Doãn Văn Doanh khai với cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), vào tháng 4, chị Lý Thị Niên đã thuê mình chặt chân tay cho một người em họ của chị Niên. Vì thiếu tiền xài nên đã đồng ý. 

 

Công an kể 3 tháng điều tra vụ thuê người chặt chân tay

Từ những chứng cứ, cơ quan điều tra đã xác định 70% vụ việc không phải do tai nạn. Tiếp tục đấu tranh thì Lý Thị Niên lại khai bị cướp.

Chặt chân tay: Người thuê, kẻ được thuê đối mặt tội danh gì?

Luật sư Hoàng Tùng phân tích, người đi thuê và kẻ được thuê sẽ phải đối mặt với bản án hình sự nghiêm khắc.

Từ vụ chặt chân tay đòi bảo hiểm: 800 tỷ bị trục lợi

Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm VN Phùng Đắc Lộc chia sẻ xung quanh câu chuyện dựng hiện trường giả tai nạn để trục lợi bảo hiểm.

Nhân chứng kể phút cô gái thuê chặt chân tay quằn quại bên đường sắt

Lúc tới hiện trường anh Hải thấy nạn nhân cánh tay trái bị cụt hẳn, bàn chân nằm trong lòng đường ray. Cô gái thảm thiết gọi mọi người cầm máu cho mình...

Người đàn bà thuê chặt chân tay từng môi giới mại dâm

Lý Thị Niên từng bị tuyên phạt 8 tháng tù vì tội môi giới mại dâm.

Lời khai hãi hùng vụ thuê chặt chân tay lấy 3,5 tỷ

Người phụ nữ 30 tuổi đã thuê một thanh niên 50 triệu để chặt chân, tay mình rồi giả hiện trường vụ tai nạn nhằm trục lợi số tiền bảo hiểm nhân thọ lên tới 3,5 tỷ đồng.

Hà Nội: Không khởi tố vụ chặt chân tay trục lợi 3,5 tỷ

Liên quan đến vụ việc thuê người chặt chân tay để trục lợi bảo hiểm, ngày 24/8, cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, không khởi tố vụ án.

Chi tiết vụ thuê người chặt tay, chân lấy tiền bảo hiểm

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam xảy ra một vụ việc nghiêm trọng như vậy. Nếu trót lọt, người phụ nữ có thể thanh toán tổng số tiền bảo hiểm lên tới 3,5 tỷ đồng.

HN: Rúng động thuê người chặt chân tay trục lợi 3,5 tỷ

Thuê người chặt chân tay rồi tạo hiện trường tai nạn nhằm trục lợi 3,5 tỷ bảo hiểm, vụ việc rúng động vừa được CAQ Bắc Từ Liêm, HN, điều tra khám phá.

Hiện trường vụ thuê người chặt chân tay lấy tiền bảo hiểm

Vì nợ nần nên Lý Thị N, 30 tuổi, trú ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã thuê người chặt chân tay, giả làm vụ tai nạn đường sắt.

VietNamNet