Mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, nhưng nạn nhận đã tử vong do vết bỏng quá nặng.

Chiều 13/6, tại một căn nhà thuộc khu 7, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức thành phố Hà Nội xảy ra một vụ tẩm xăng tự thiêu khiến người dân địa phương xôn xao.

Trao đổi với phóng viên sáng ngày 15/6 , ông Bùi Hữu Quất, Trưởng Công an thị trấn Trạm Trôi xác nhận có vụ việc tự thiêu xảy ra trên địa bàn vào cho biết nạn nhân anh Phan Thanh H (SN 1973) hiện đang là bác sỹ công tác tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng.

 

Theo ông Quất, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 phút chiều 13/6. Do buồn chán chuyện gia đình, anh H đã mua xăng về nhà rồi đổ xăng lên người tự thiêu. Sau đó nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Hà Đông, Hà Nội) nhưng không qua khỏi.

Vị Trưởng Công an thị trấn cho biết thêm, anh H đã có vợ và hai người con nhưng thời gian gần đây giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên người vợ đã bỏ nhà đi.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân từ chối không khám nghiệm tử thi và đã tổ chức mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

(Theo Công lý)