Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Chềnh Tuấn Hưng (20 tuổi) và Lai Phương Nam (21 tuổi, cùng ngụ xã Phú Túc, huyện Định Quán) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Hưng làm cho quán karaoke B.B. trên địa bàn xã Túc Trưng, huyện Định Quán. Để phục vụ khách, Hưng cùng một số đối tượng khác đã rủ rê các cô gái trẻ từ các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận và các tỉnh miền Tây… về Định Quán để làm nhân viên phục vụ quán.

Khi đưa được các cô gái về làm việc, Hồ Nhật Vinh, Lý Nhật Khìn và 2 người thường gọi Top và Tư (đang bỏ trốn) đứng ra quản lý các nữ nhân viên trên.

danh nu tiep vien karaoke anh 1

Chềnh Tuấn Hưng tại cơ quan công an.

Làm việc với công an, 14 nữ nhân viên khai nhận khi làm việc cho quán karaoke trên, không có hợp đồng lao động, không có tiền lương, thu nhập chính là từ tiền "bo" của khách.

Mỗi tháng, mỗi tiếp viên phải đóng từ 500.000 đến 1 triệu đồng tiền thuê nhà. Trong lúc làm việc, tùy theo số tiền "bo" của khách, các nhân viên đều phải nộp lại cho nhóm của Vinh từ 50.000-100.000 đồng.

Khi khách yêu cầu nhân viên nữ, các cô gái sẽ làm theo chỉ đạo của Hưng để vào phục vụ.

 

Đến gần giữa tháng 4/2021, 4 nhân viên là H.T.L. (21 tuổi), P.T.T.H. (19 tuổi, cùng quê tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; T.T.P.N. (19 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, Đồng Nai) và L.A. (chưa rõ lai lịch) tự ý bỏ đi chơi mà không xin phép nhóm của Vinh.

Đến chiều tối, các cô gái này về phòng trọ, đã bị nhóm của Vinh đánh để cảnh báo chuyện đi chơi không xin phép. Đánh xong, nhóm của Vinh còn tự đặt ra quy định mỗi nhân viên phải nộp 5 triệu đồng tiền phạt.

L.A. đã đóng cho nhóm của Vinh 5 triệu đồng rồi nghỉ làm về quê. N. trước đây nhờ Top cầm tiền hộ nên Top trừ tiền phạt vào tiền đang cầm hộ. L. vì không có tiền đóng phạt nên đồng ý ở lại làm nhân viên để trả tiền đóng phạt cho nhóm của Vinh.

Riêng H. trước đây có nợ Hưng hơn 8 triệu đồng nên Hưng cùng cùng những người khác ép buộc H. ghi giấy cầm đồ rồi chiếm đoạt chiếc điện thoại cô.

Nhận tin báo về sự việc, Công an huyện Định Quán đã tiến hành bắt khẩn cấp Chềnh Tuấn Hưng và Lai Phương Nam. Riêng những người khác đã bỏ trốn, công an đang tiếp tục làm rõ.

Vào phòng bí mật 'vui vẻ 'với nữ tiếp viên, người đàn ông bị cuỗm sạch tiền

Vào phòng bí mật 'vui vẻ 'với nữ tiếp viên, người đàn ông bị cuỗm sạch tiền

Cô gái ở miền Tây mời các tài xế vào quán để uống nước, massage kích dục, rồi cùng đồng bọn trộm tài sản của nạn nhân.  

Theo Người lao động