Liên quan đến vụ người đàn ông đi ô tô bị chém lìa tay trên phố, diễn biến mới nhất Công an Q.12 đã đến bệnh viện Quân y 175, Q.Gò Vấp để lấy lời khai của nạn nhân, là ông H.Đ.H (34 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) khi ông này vừa hồi tỉnh.

Được biết, sau 5h phẫu thuật, ông H đã được y bác sĩ bệnh viện quân y nối liền cánh tay trái bị chém lìa. Hiện ông H đang nằm tại phòng hồi sức tích cực, sức khoẻ được cải thiện, các ngón tay đã cử động được. Ngoài ra, ông H còn bị một số dấu vết trên cơ thể do bị đánh.

Nạn nhân bị chém lìa tay kể lại giây phút bị truy sát trên phố Sài Gòn
Ông H hiện đã được phẫu thuật nối liền cánh tay bị chém lìa

Trên giường bệnh, ông H kể lại giây phút kinh hoàng bị truy sát, chém lìa tay trên đường phố.

Theo ông H, chiều 2/4 ông lái ô tô đi công việc về. Khi đến đường Tân Chánh Hiệp 10, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, xe của ông va quẹt nhẹ với xe gắn máy của 1 thanh niên lưu thông trên đường.

Ông H thuật lại: “Chỉ là va quẹt nhẹ thôi. Xe gắn máy của người thanh niên kia không ngã xuống đường, anh ta cũng không hề hấn gì. Tôi mở cửa xe xuống nói chuyện với nam thanh niên thì 2 người bạn của anh ta xuất hiện…

Họ lớn tiếng chửi tôi. Tôi bước ra trình bày chứ không hề lớn tiếng. 1 người trong nhóm họ cầm đoạn gỗ đánh tôi. Tôi không hề phản kháng, chỉ biết nói xin lỗi”.

 
Nạn nhân bị chém lìa tay kể lại giây phút bị truy sát trên phố Sài Gòn
Công an đã khoanh vùng được nhóm đối tượng chém lìa tay người khác trên phố 

Một lúc sau, ông H định lên ô tô để đi tiếp thì nhóm người cầm hung khí lao vào chém xối xả.

"Theo phản xạ tự nhiên, tôi đưa tay trái lên đỡ và bị chém rớt tay. Lúc đó máu chảy ra lênh láng. Tôi hoảng loạn, cố gắng cầm máu và cầu cứu mọi người đưa đi cấp cứu”, ông H nhớ lại.

Được biết, cánh tay bị chém lìa của ông H được người dân nhanh chóng ướp đá để bảo quản nên may mắn được phẫu thuật nối lại thành công.

Ông H quả quyết: “Chỉ là mâu thuẫn do va chạm giao thông nhất thời trên đường, chứ tôi không có thù oán với ai”.

Hiện Công an Q.12 đã khoanh vùng được nhóm đối tượng gây án và đang tổ chức truy bắt.

Người đàn ông đi ô tô bị chém lìa tay trên phố Sài Gòn

Người đàn ông đi ô tô bị chém lìa tay trên phố Sài Gòn

 Người đàn ông đi ô tô bị nhóm thanh niên đi xe gắn máy chặn lại rồi dùng hung khí tấn công, chém lìa tay.

Phước An