Ngày 27/8, Toà gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Đào Đức Linh Dương (21 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TP.HCM) về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. 

Trước đó, Dương bị TAND huyện Bình Chánh tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù. Sau phiên sơ thẩm, bị cáo làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 10/2017, Dương và cháu với L. (sinh ngày 14/5/2004) quen biết nhau trong buổi sinh nhật một người bạn. Sau một thời gian trò chuyện với nhau thông qua mạng xã hội Facebook, cả hai nảy sinh tình cảm.

Thanh niên bị xử hơn 5 năm tù vì 'yêu' bé gái 14 tuổi
Bị cáo Đào Đức Linh Dương.

Tối ngày 13/1/2018, sau khi đi chơi, Dương đưa cháu L. về nhà mình ở huyện Bình Chánh, tại đây cả hai quan hệ tình dục với nhau.

 

Đến khoảng tháng 10/2018, Dương đi mua phụ tùng sửa xe thì gặp L. mặc đồng phục lớp 8, Dương hỏi thì biết L. đã nói dối tuổi thật của mình.

Tuy nhiên, cả hai vẫn tiếp tục quan hệ tình cảm và thường xuyên quan hệ tình dục. Phát hiện thấy con gái yêu đương quá sớm, hay bỏ học nên gia đình L. đã cấm cản, không cho Dương và L. gặp nhau nữa.

Cuối tháng 4/2019, thấy L. có biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa đi khám,  phát hiện bé gái đã mang thai 6 tuần. Sau đó, gia đình L. đã đến cơ quan công an trình báo.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ nào mới. Việc cấp sơ thẩm tuyên mức án 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo là đúng người, đúng tội nên HĐXX đã bác kháng cáo của bị cáo.

Uống bia với đồng nghiệp, bé gái bị xâm hại tới ngất xỉu

Uống bia với đồng nghiệp, bé gái bị xâm hại tới ngất xỉu

Sau chầu nhậu, Quang không đưa đồng nghiệp mới 14 tuổi về nhà mà đưa thẳng vào khách sạn, dở trò đồi bại.

Thanh Phương