Theo cáo buộc, năm 2003, Tâm kết hôn với chị P. (SN 1984) và hai người sinh được 3 con, trong đó có cháu A. (SN 2004).

Từ khoảng giữa năm 2018, Tâm thấy cháu A. còn nhỏ, không có khả năng tự vệ và không dám chống cự lại nên đã nhiều lần bắt ép A. quan hệ tình dục.

Cáo buộc chỉ ra rằng, tháng 6/2018, khi A. được 13 tuổi, Tâm rủ con gái ra vườn hái hồng xiêm. Tại đây, bị cáo cởi áo ngoài trải xuống đất rồi bảo con nằm xuống để làm chuyện mất nhân tính.

Phạt tù người cha nhiều lần hiếp dâm con gái 13 tuổi ở Hà Nội
Bị cáo tại tòa

Lúc này A. chống cự, giãy giụa thì bị bố quát: “Im” và thực hiện hành vi giao cấu. Xong việc, Tâm cấm con không được nói hé chuyện cho mẹ biết.

Khoảng 10 ngày sau đó, khi nhà vắng người, thấy  A. đang gội đầu trong nhà tắm, bị cáo đã thực hiện hành vi mất nhân tính với con, rồi bảo A. không được nói cho ai biết.

 

Đến tối ngày 21/3, khi A. đang ngủ, Tâm tiếp tục có hành vi xâm hại con gái.

Do thường xuyên bị bố đe dọa, bắt ép phải quan hệ tình dục nên ngày 1/4, A. đã kể lại sự việc cho mẹ biết. Ngay hôm sau, người mẹ có đơn trình báo công an.

Ngày 3/4, Tâm bị CQĐT Công an huyện Đông Anh bắt giữ.

Theo lời khai của Tâm và con gái, ngoài 3 lần xâm hại nêu trên, bị cáo còn nhiều lần quan hệ với cháu A. ở giường ngủ tại nhà cũ của Tâm, nhưng không nhớ thời gian cụ thể.

Y án 12 năm tù người đàn ông U60 xâm hại bé gái

Y án 12 năm tù người đàn ông U60 xâm hại bé gái

Hôm nay (23/9), TAND cấp cao tại Hà Nội đã đưa bị cáo Vũ Đào (SN 1964, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) ra xét xử tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

T.Nhung