TAND TP Hà Nội hôm nay (27/8) đưa Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Thế Đạt (cùng SN 1993, ở Hoàn Kiếm) ra xét xử tội giết người.

Liên quan đến vụ án, Trần Đình Nam (SN 1994, ở Tây Hồ), Triệu Minh Đức (SN 1995, ở Hoàng Mai) và Vũ Quốc Anh (SN 1995, ở Đống Đa) bị đưa ra xét xử tội gây rối trật tự công cộng.

Màn 'ghẹo gái' và cuộc truy sát lúc mờ sáng tại quán karaoke ở Hà Nội
Các bị cáo tại tòa

Trước đó, vào 23h ngày 25/2/2019, anh Lã Hoàng Nam (SN 1989, ở Nam Từ Liêm) cùng nhóm bạn, trong đó có Trần Đình Nam, Triệu Minh Đức đến một quán karaoke ở phố Phúc Tân.

Đến khoảng 0h50 ngày hôm sau, nhóm anh Hoàng Nam xuống quầy lễ tân thanh toán tiền thì gặp nhóm Vũ Quốc Anh đang chờ đến lượt lấy phòng hát.

Lúc này, Đình Nam buông lời “chọc ghẹo” một người nữ trong nhóm của Hoàng Nam là chị Nguyễn Ngọc Ánh (SN 1996). Việc này khiến hai nhóm lời qua tiếng lại rồi lao vào nhau ẩu đả.

 

Thấy hỗn chiến, quản lý quán karaoke cố can ngăn, đồng thời gọi điện cầu cứu lực lượng công an.

Ngay sau đó, Công an phường Phúc Tân có mặt để duy trì trật tự và giải tán đám đông. Dù vậy, nhóm Hoàng Nam không chịu chấp hành, tiếp tục chửi bới, xô đẩy, nhặt gạch ném vào cửa quán...

Ở bên trong quán, Quốc Anh gọi điện gọi cho Nguyễn Tuấn Anh đến “trợ chiến”. Sau khi nhận điện thoại, Tuấn Anh mang theo 2  dao bầu, cùng Phạm Thế Đạt đến quán karaoke.

Tới nơi, bị cáo Tuấn Anh xông đến đâm thẳng nhát dao bầu vào lưng Lã Hoàng Nam. Nạn nhân gục ngã giữa đường và tử vong sau đó. Gây án xong, Tuấn Anh và Đạt bỏ trốn.

Phiên tòa hôm nay vắng mặt một số người liên quan. Hơn nữa, một trong hai bị cáo bị truy tố về tội giết người muốn mời thêm luật sư tham gia bào chữa cho mình. Vì vậy, phiên tòa đã phải hoãn sang ngày khác.

Hai anh em nghiện ma túy liên tiếp đi cướp giật, giết người ở Hà Nội

Hai anh em nghiện ma túy liên tiếp đi cướp giật, giết người ở Hà Nội

Hai anh em ở Sơn Tây cùng nghiện ma túy, rủ nhau đi cướp lấy tiền tiêu rồi gây ra vụ giết người.  

T.Nhung