Hôm nay (29/9), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ môi giới mại dâm. Phiên tòa được mở để xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và hưởng án treo của bị cáo Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo bản án sơ thẩm, Thảo quen một người tên Linh. Linh nhờ Thảo tìm 1 nam thanh niên cho bạn của Linh mua dâm và Thảo đã đồng ý.

Ngày 28/7/2020, Thảo liên lạc với người tên Tùng, yêu cầu tìm 1 nam thanh niên bán dâm cho nữ. Tùng đồng ý và gửi cho Thảo ảnh của 2 nam thanh niên bán dâm để Thảo chuyển cho khách mua dâm chọn.

Kiều nữ môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu
Bị cáo tại tòa

Trong số 2 nam thanh niên kể trên, một người là huấn luyện viên thể hình, 31 tuổi.

Cuối tháng 7/2020, có cô gái liên lạc với Thảo, gửi kèm ảnh huấn luyện viên thể hình và đặt vấn đề muốn mua dâm. Thảo đã nhờ Tùng tìm nam thanh niên trong ảnh để bán dâm cho khách nữ này.

Tùng báo giá 12 triệu đồng/lượt mua dâm. Thảo thỏa thuận sẽ trả Tùng 2 triệu đồng tiền môi giới rồi báo lại với khách, giá bán dâm là 18 triệu đồng/lượt.

Nữ khách đồng ý và hẹn sẽ mua dâm vào ngày 4/8/2020. Đúng hẹn, khách mua dâm nhắn địa chỉ khách sạn cho nam thanh niên bán dâm đến phục vụ.

 

Khi hai người đang mua bán dâm ở khách sạn thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện. Đến ngày 6/8, Thảo bị Công an quận Long Biên tạm giữ hình sự.

Theo lời khai của nam thanh niên bán dâm, mỗi lần đi khách, anh ta được nhận 3 triệu đồng.

Với hành vi môi giới mại dâm, Thảo bị tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 6 tháng tù. Đôi nam nữ mua và bán dâm đều đã bị xử phạt hành chính.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Thảo cho rằng mức án 6 tháng tù là quá nặng, xin hưởng án treo để đi học.

Sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng, bị cáo Thảo không đưa thêm được tình tiết giảm nhẹ mới, đồng thời không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, có thể gây các hệ lụy xã hội...

Vì các lẽ trên, HĐXX cấp phúc thẩm đã đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo.

Gái bán dâm nhận án tù vì chiều 'khẩu vị lạ' của khách

Gái bán dâm nhận án tù vì chiều 'khẩu vị lạ' của khách

TAND TP Hà Nội vừa đưa Lê Thị Thu Hiền (SN 1993, quê Phú Thọ) ra xét xử phúc thẩm tội Môi giới mại dâm.

T.Nhung