TAND tỉnh Tiền Giang hôm nay đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Huỳnh Thị Châu Hà (20 tuổi, ngụ huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng) về tội "Giết người".

Nạn nhân là Võ Nguyễn Ngọc Thư (19 tuổi, ngụ huyện Gò Công Đông). Hà và Thư là tiếp viên của các quán karaoke ở TP Mỹ Tho.

Kết cục của nữ tiếp viên đâm chết cô gái 19 tuổi trước cửa quán bar
Bị cáo Hà tại toà

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hà 16 năm tù và buộc bị cáo bồi thường thiệt hại gia đình nạn nhân với số tiền hơn 230 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 17/4, Thư và Âu Duy Nam (37 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng nhóm bạn đến một quán karaoke ở phường 5, TP Mỹ Tho uống bia và hát.

Đến khoảng 18h, Nam điện thoại rủ Hà ra hát cùng. Sau đó, cả nhóm di chuyển đến một quán bar ở đường Lý Thường Kiệt để tiếp tục nhậu.

Tại đây, Nam đưa cho Hà 1 triệu đồng tiền bồi dưỡng để đưa lại cho Thư và yêu cầu cô gái 19 tuổi ra về trước. Lúc này, Thư cho rằng Hà cố tình đuổi mình về trước nên xảy ra cự cãi.

Kết cục của nữ tiếp viên đâm chết cô gái 19 tuổi trước cửa quán bar
Hà tại thời điểm chưa bị bắt 
 

Hà khai nhìn thấy Thư nhắn tin cho ai đó đến quán bar gấp nên nghi ngờ Thư nhờ bạn đến đánh mình.

Hà mang túi xách đi vào nhà vệ sinh lấy con dao bấm ra cất giấu phía sau thắt lưng quần rồi quay trở lại bàn nhậu.

Nhìn thấy Thư chuẩn bị ra về, Hà đi ra ngoài trước đứng đợi để nói chuyện giảng hoà. Tại cửa quán, Hà và Thư nói chuyện, cự cãi về việc đưa tiền “bo”. Thư lấy nón bảo hiểm đánh nhưng không trúng Hà. Lúc này, Hà lấy con dao giấu trong người đâm liên tiếp 7 nhát vào người Thư.

Mọi người trong quán nhìn thấy vụ việc liền lao vào can ngăn, đưa Thư vào bệnh viện cấp cứu nhưng cô gái này sau đó tử vong.

Sau khi gây án, Hà bỏ trốn lên nhà người quen ở TP.HCM. Sau đó, được người nhà khuyên, Hà đến công an TP Mỹ Tho đầu thú.

Theo kết quả khám nghiệm pháp y, Thư tử vong do bị đâm thấu bụng, thủng gan, tuỵ, lách. Thủng cơ hoành tràn dịch màn phổi, mất máu cấp. 

Nữ tiếp viên xinh đẹp đâm chết cô gái 19 tuổi vì mâu thuẫn tiền 'bo'

Nữ tiếp viên xinh đẹp đâm chết cô gái 19 tuổi vì mâu thuẫn tiền 'bo'

Hai cô gái trẻ ở Tiền Giang lao vào đánh nhau vì mâu thuẫn tiền "bo" ở quán bar, khiến 1 người tử vong.

Thiện Chí