- Khuôn mặt hiền lành, trí thức, nhưng Khôi liên tục vào tù ra khám. Lần này, chỉ vì cự cãi nhỏ, gã đã xuống tay đoạt mạng sống của người vô tội.

Vụ giết người chấn động liên quan đến nhóm giang hồ tín dụng đen

Ngày 12/11, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trần Vũ Tuấn Khôi (23 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM) về tội "Giết người".

Theo điều tra, trưa ngày 28/1/2018, Khôi điểu khiển xe máy chở máy lạnh từ quận 10 đi giao cho khách hàng ở huyện Hóc Môn. Khi đến gần giao lộ Âu Cơ-Trường Trinh, thì bị kẹt xe nên Khôi dựng xe máy sát lề đường và ngồi trên xe, lấy điện thoại ra định vị, dò tìm địa chỉ giao hàng.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Trung (đi ngược chiều với Khôi) phải dừng xe vì xe của Khôi cản đường nên 2 người xảy ra cự cãi.

Kẻ giết người mang khuôn mặt trí thứcBị cáo Trần Vũ Tuấn Khôi tại tòa

Trong lúc bỏ lên vỉa hè đứng, Khôi quay lại và thấy anh Trung cầm nón bảo hiểm đi theo. Nghĩ anh này sẽ đánh mình nên Khôi lấy con dao trong ba lô ra quay lại, đâm vào ngực trái khiến nạn nhân gục xuống bất tỉnh. Sau khi gây án, Khôi đưa anh Trung đến bệnh viện và đến công an đầu thú.

 

Nạn nhân không qua khỏi do vết đâm quá sâu, gây thủng phổi. Trong quá trình điều tra, gia đình Khôi bồi thường 120 triệu đồng đồng thời, phía bị hại cũng có đơn xin giảm án cho bị cáo.

Trước khi gây ra vụ án mạng này, Khôi đã từng bị TAND quận Tân Bình tuyên phạt 18 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”. Ra tù một thời gian sau, gã tiếp tục bị tòa này tuyên phạt 2 năm 6 tháng về tội “Cướp giật tài sản”.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo đã thành khẩn khai nhận mọi hành vi phạm tội. Xét thấy, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã xâm hại đến tính mạng của người khác gây mất trật tự an toàn xã hội, tái phạm nguy hiểm nên HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo mức án chung thân.

Ám ảnh giết người, gã đàn ông ra nghĩa trang uống thuốc sâu tự tử

Ám ảnh giết người, gã đàn ông ra nghĩa trang uống thuốc sâu tự tử

Sau khi giết người phụ nữ, gã đàn ông bỏ trốn về quê rồi ra nghĩa trang uống thuốc trừ sâu tự tử.

Bất ngờ vụ nam thanh niên giết người đồng tính, giấu xác trong bụi rậm

Bất ngờ vụ nam thanh niên giết người đồng tính, giấu xác trong bụi rậm

Sau khi sát hại nạn nhân, nam thanh niên bình tĩnh đến hiện trường xem công an khám nghiệm nơi này.

Nam thanh niên giết người, cướp của rồi giấu xác cạnh ký túc xá

Nam thanh niên giết người, cướp của rồi giấu xác cạnh ký túc xá

Do thiếu nợ, gã thanh niên ra tay sát hại người đàn ông để cướp tiền, vàng rồi giấu xác trong bụi rậm cạnh ký túc xá trường cao đẳng. 

Đoàn Nga