Trước đó, vào khoảng tháng 6/2019, Thưởng và cháu H. (SN 2005) quen biết nhau qua mạng Internet. Hai người thường xuyên nhắn tin nói chuyện với nhau.

Ngày 6/6/2019, Thưởng nhắn tin hẹn gặp cháu H. tại khu công nghiệp Chương Mỹ. Tối hôm đó, Thưởng dùng xe máy chở H. đi chơi, rồi đưa vào nhà nghỉ.

Tại đây, Thưởng đã 4 lần dùng vũ lực cưỡng bức bạn gái 14 tuổi. Sáng hôm sau, Thưởng gọi bạn đến chở cả hai về nhà cháu H.

Thấy con gái về trong tình trạng mệt mỏi, tóc rối, mẹ H. nghi ngờ, cố gặng hỏi con gái, nhưng cô bé chỉ nói: “Con xin lỗi mẹ, con không nghe lời mẹ, con đi chơi với bạn trai”.

 

Thấy con gái hoảng loạn, mẹ H. không hỏi nữa. Người mẹ tìm gặp Thưởng để hỏi chuyện thì bị cáo thừa nhận đã đưa H. vào nhà nghỉ rồi dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn của cô bé.

Ngày 9/6/2019, mẹ của H. đã làm đơn tố giác hành vi của Thưởng đến công an huyện Chương Mỹ. Ngay ngày hôm sau Thưởng bị bắt.

Trong giai đoạn điều tra vụ án, gia đình bị cáo đã tự nguyện bồi thường cho cháu H. 100 triệu đồng. Gia đình H. đã nhận tiền và không yêu cầu bồi thường dân sự, có đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với Thưởng.

Bị bạn cùng tuổi hiếp dâm, bé gái 14 tuổi cố lết về nhà

Bị bạn cùng tuổi hiếp dâm, bé gái 14 tuổi cố lết về nhà

TAND Cấp cao tại Hà Nội vừa đưa bị cáo Hà Văn Nhượng (SN 2004, ở Than Uyên, Lai Châu) ra xét xử tội Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

T.Nhung