Ngày 2/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định đã tiến hành tạm giữ 7 đối tượng để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và làm việc với hàng chục người khác để làm rõ, xử lý hành vi sử dụng ma túy.

Trước đó, khoảng 22h tối 1/4, Công an TP Quy Nhơn phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định bất ngờ kiểm tra quán karaoke Dragon trên đường Lê Duẩn, TP Quy Nhơn. Qua đó, đã phát hiện một phòng hát karaoke tại đây có 52 thanh niên nam, nữ có dấu hiệu sử dụng ma túy .

Hơn 50 nam, nữ đến phòng karaoke dự sinh nhật bằng 'tiệc ma túy'
Các đối tượng tham gia "tiệc ma túy" trong ngày sinh nhật bạn tại một quán karaoke trên địa bàn TP Quy Nhơn vừa được phát hiện.

Qua test nhanh số người trên, lực lượng chức năng đã phát hiện 44 người (trong đó có 17 nữ) dương tính ma túy tổng hợp. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện 1,2 gram ma túy tổng hợp ở tại địa điểm hát.

Làm việc với cơ quan công an, những người này khai nhận một người trong nhóm đã mua ma túy để tổ chức sinh nhật, "đãi" bạn bè.

 
Hơn 50 nam, nữ đến phòng karaoke dự sinh nhật bằng 'tiệc ma túy'
Quán karaoke Dragon, nơi 52 thanh niên nam, nữ tổ chức sinh nhật bạn bằng "tiệc ma túy"


Cũng tại Bình Định, khoảng 21h30 tối 25/3, Công an huyện Tuy Phước kiểm tra đột xuất tại phòng hát số 4 của quán Karaoke Hồng Nhung tại thị trấn Diêu Trì thì phát hiện 6 đối tượng gồm 3 nam và 3 nữ có biểu hiện phê ma túy. Qua test nhanh, cả 6 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ những tang vật nghi là chất ma túy, gồm 1 đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng, 1 gói ni lông bên trong chứa 1 viên nén màu nâu có chữ No hear, 1 gói ni lông bên trong chứa hạt tinh thể, 1 mảnh viên nén màu nâu, 1 mảnh viên nén màu xanh.

Vụ việc đang được Công an huyện Tuy Phước điều tra để xử lý theo quy định.

Nữ bác sĩ kể lai lịch kẻ mở phòng 'bay lắc' trong BV Tâm thần Trung ương 1

Nữ bác sĩ kể lai lịch kẻ mở phòng 'bay lắc' trong BV Tâm thần Trung ương 1

Kẻ mở phòng 'bay lắc', tiệc ma túy trong Bệnh viên Tâm thần Trung ương 1 là người thoát chết trong vụ tai nạn làm 6 người chết vào năm 2016.

Theo Người lao động