Chiều nay, công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tử vong tại phòng trọ thuộc phường An Bình, thị xã Dĩ An (Bình Dương).

Các nạn nhân được xác định là vợ chồng anh Trần Văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) và con gái là Trần Kim Phượng (4 tuổi).

Vụ cả gia đình tử vong ở Bình Dương: Án mạng do mâu thuẫn tiền bạc
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Theo điều tra, từ tháng 3/2018, gia đình trên thuê phòng trọ ở khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An để làm nghề bán sữa bắp cho các cửa hàng.

Sáng 27/5, một người đồng nghiệp gọi điện thoại cho Cường rủ đi làm nhưng không liên lạc được nên đến phòng trọ để kiểm tra.

Sau nhiều lần đến phòng trọ gõ cửa nhưng không thấy trả lời, khoảng 9h30 cùng ngày, người này nhìn qua cửa sổ thì thấy chị Hằng và bé Phượng nằm bất động trên giường, anh Cường chết trong tư thế treo cổ, cửa phòng bị khóa bên trong.

 
Vụ cả gia đình tử vong ở Bình Dương: Án mạng do mâu thuẫn tiền bạc
Bên trong phòng trọ của các nạn nhân

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và bé Phượng có thương tích ở vùng cổ, bên cạnh có một con dao dính máu, riêng chị Hằng đang mang thai sắp sinh.

Theo người nhà các nạn nhân, gần đây giữa anh Cường và chị Hằng thường xảy ra mâu thuẫn, to tiếng về chuyện tiền bạc, đến sáng nay thì phát hiện vụ việc đau lòng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vợ chồng và con gái 4 tuổi chết trong phòng trọ khóa trái ở Bình Dương

Vợ chồng và con gái 4 tuổi chết trong phòng trọ khóa trái ở Bình Dương

Đến 12h trưa nay, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ vợ chồng và con nhỏ chết trong phòng trọ khóa trái với nhiều vết máu.

Minh Tâm