- Bị lực lượng CSGT Công an huyện Krông Năng lập biên bản vi phạm vì chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, chủ phương tiện đã gọi điện thoại huy động người đến chống đối và bất ngờ rút dao chém gần đứt lìa bàn tay một cán bộ công an.

Chiều tối 20/5, Trung tá Bùi Trọng Tuấn - Trưởng phòng Tham mưu tổng hợp, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Trung úy Phạm Tiến Dũng (cán bộ đang công tác tại Công an huyện Krông Năng) vừa bị một đối tượng chém trọng thương khi làm nhiệm vụ.

Trung úy Dũng hiện đang được cấp cứu tại Khoa Chấn thương, chỉnh hình (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk) trong tình trạng bị chém gần đứt lìa bàn tay phải.

vi phạm giao thông, công an

Trung túy Phạm Tiến Dũng bị chém trọng thương ở tay đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h45 ngày 19/5, tổ công tác của CSGT Công an huyện Krông Năng đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại địa bàn xã Cư K’lông thì phát hiện Y Sang Niê (29 tuổi, trú thôn Tam Bình, xã Cư K’lông) chạy xe máy BKS 47U1 - 005.34 không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe và lập biên bản vi phạm.

Bị lập biên bản vi phạm, giữ giấy tờ xe, Y Sang lấy điện thoại gọi thêm hai thanh niên khác đến gây áp lực. Y Sang cùng hai đồng bọn đã cầm dao, gậy uy hiếp lực lượng CSGT yêu cầu trả lại giấy tờ xe.

Tổ công tác đã yêu cầu Y Sang bỏ dao xuống nhưng đối tượng không chấp hành mà manh động rút dao chém Trung úy Phạm Tiến Dũng trọng thương ở tay.

vi phạm giao thông, công an

Nhóm thanh niên mang hung khí chống lại lực lượng công an làm nhiệm vụ - ảnh cắt từ clip

Ông Trần Công Anh - Phó trưởng Công an xã Cư K'lông cho biết, sau khi bị các đối tượng manh động rút dao chém người, một CSGT đã bắn chỉ thiên 3 phát yêu cầu Y Sang bỏ dao nhưng y vẫn không chấp hành mà lái xe máy bỏ chạy. Đồng bọn Y Sang gọi đến tiếp ứng cũng vùng vẫy chạy thoát.

 

Lực lượng chức năng đã truy đuổi đến tận nhà Y Sang yêu cầu đối tượng về trụ sở Công an xã Cư K’lông làm việc nhưng người thân của Y Sang kéo đến gây áp lực. Do lực lượng mỏng và không để mất an ninh trật tự nên tổ công tác đã rút lui.

Sự việc được người dân địa phương chứng kiến, quay clip rồi đưa lên mạng.

Sáng 20/5, Công an huyện Krông Năng đã cho mời các đối tượng lên trụ sở làm việc, lấy lời khai. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trùng Dương

Anh em ca sĩ Quang Hà tố bị lừa căn nhà 4 tỷ đồng
Tòa thương lượng bồi thường với “người tù thế kỷ”
Nam thanh niên chạy từ nhà nghỉ kêu cứu rồi chết gục
Bị đâm chết vì cãi chuyện bán cơm...không có canh
Nhà văn Hữu Ước: Tôi chưa bao giờ tơ hào một đồng