Trước đó, vào 18h30 ngày 5/9, khi đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, Công an xã Nga Thắng (huyện Nga Sơn) phát hiện Dương Văn Tiếp (SN 1992, trú tại thôn Trung Cự) đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, ra đường trong trường hợp không thật sự cần thiết khi toàn huyện đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Vi phạm Chỉ thị 16, người đàn ông ở Thanh Hóa livestream xúc phạm công an
Dương Văn Tiếp tại cơ quan công an

Công an xã Nga Thắng đã lập biên bản và tham mưu cho Chủ tịch UBND xã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Dương Văn Tiếp.

Bức xúc vì bị xử phạt, đến 20h cùng ngày Tiếp đã sử dụng tài khoản facebook "Tiếp Chuột (Ních Mới)" livestream với những lời lẽ dung tục, chửi bới, xúc phạm Công an xã Nga Thắng.

 

Ngày 8/9, Công an huyện Nga Sơn đã triệu tập Dương Văn Tiếp đến trụ sở để làm việc. Tại đây, Tiếp thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời xóa bài và cam kết không tái phạm.

Công an huyện Nga Sơn đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Dương

Bắt giam thanh niên vác xẻng đuổi đánh phó chủ tịch phường ở Đà Nẵng

Bắt giam thanh niên vác xẻng đuổi đánh phó chủ tịch phường ở Đà Nẵng

Đang ở khu đô thị Eco Charm hỗ trợ nhóm công nhân gặp khó khăn, bà Phương cùng các thành viên trong tổ công tác bất ngờ bị Hưng lấy cuốc, xẻng đuổi đánh.