Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã ra thông báo truy tìm nghi can hiếp dâm bé N.T.M.T. (8 tuổi).

Cơ quan điều tra cũng thông báo đến công an các xã, thị trấn về đặc điểm nhận dạng nghi can. Theo công an, nghi can có độ tuổi 25-40, nói giọng miền Nam, tóc ngắn, dáng người cao gầy khoảng 1,65-1,7 m, mang dép tổ ong, đội mũ bảo hiểm màu đen, chạy xe hiệu Sirius màu đỏ đen...

Truy tìm kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số ở Phú Quốc
Thông báo truy tìm và hình ảnh nhận dạng đối tượng được trích xuất từ camera

Những hình ảnh này được cơ quan điều tra ghi nhận qua hệ thống camera an ninh tại các ngã ba và ngã tư ở Phú Quốc mà nghi can đã di chuyển qua.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h hôm 29/10, bé T. đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (thuộc khu phố 4, thị trấn Dương Đông), có một đối tượng đến nói trúng số giải đặc biệt, thấy bé gái nghèo khổ nên tìm cháu chở về nhà gặp mẹ để cho tiền.

 

Sau đó, T. lên xe máy của đối tượng chở đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc. Tại đây, đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với bé gái.

Sau khi thực hiện xong hành vi, đối tượng đã cướp hết số tiền của bé rồi định bỏ đi.  Do quá đói, bé T. đã xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn.

T. sau đó tìm đến nhà một người dân để nhờ chở về nhà. Người dân thấy bé T. chảy nhiều máu, nên đã báo công an. Đồng thời, chuyển bé gái lên Trung tâm Y tế huyện và tìm người nhà bé để thông báo sự việc.

Theo Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, sức khỏe bé T. đã ổn định, đủ điều kiện xuất viện. Do gia đình T. là hộ nghèo, Trung tâm Y tế Phú Quốc miễn toàn bộ viện phí. 

Cô gái ở Cần Thơ bị thanh niên khống chế hiếp dâm trên đường vắng

Cô gái ở Cần Thơ bị thanh niên khống chế hiếp dâm trên đường vắng

Gã thanh niên chở cô gái ở Cần Thơ vào đoạn đường vắng rồi khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. 

Sông Ngư