- Sự có mặt của một cán bộ trên địa bàn trong ngày khai trương chỉ là vô tình chứ không liên quan đến việc đầu tư.

Ngày 1/9, Công an TP Hải Phòng thông tin về kết quả kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Long Quy (ở thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương).

Thông tin về cán bộ trong ngày khai trương 'động lắc' bậc nhất
Công an Hải Phòng triệt phá động lắc bậc nhất ở vùng ngoại ô. Ảnh: Dân Việt
 

Trước đó, vào 2 giờ ngày 31/8, Phòng CSHS phối hợp với Công an huyện An Dương tổ chức kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Long Quy và phát hiện ở 4 phòng hát có tất cả 44 đối tượng đang sử dụng chất ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc cực mạnh.

Cơ quan Công an xác định chủ cơ sở này là Nguyễn Văn Thiệu (SN 1987) và được quản lý điều hành bởi Trần Đức Long (SN 1963, cùng ở thôn An Phú, xã Đại Bản, An Dương).

Sau khi kiểm tra phân loại đối tượng, cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan trực tiếp đến việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và đưa 28 đối tượng khác vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Trước đó có thông tin cho rằng sự ra đời và hoạt động của cơ sở này liên quan đến một cán bộ trên địa bàn. Tuy nhiên sau đó đại diện của cơ quan nơi vị cán bộ “nghi vấn” khẳng định sự có mặt của cán bộ này trong ngày khai trương chỉ là vô tình chứ không liên quan đến việc đầu tư và hoạt động tại đây.

Q.Minh