Sáng nay, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (47 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Ông Thành bị tình nghi có hành vi dâm ô với 6 học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Tạm giữ khẩn cấp gã đàn ông dâm ô 6 học sinh lớp 1 tại trường
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Ảnh: Báo An Giang

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên tiếp nhận tin báo về vụ dâm ô đối với người 16 tuổi. Theo đó, khoảng 6h30, ngày 24/4, Thành đưa con trai đi học tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (phường Mỹ Hòa) thì thấy 3 em học sinh nữ cùng lớp với con trai mình đang đang ngồi trong phòng học.

Thấy chưa có giáo viên vào lớp, Thành dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của 3 em học sinh rồi đi ra khỏi lớp. Sau đó, các em học sinh kể lại vụ việc cho phụ huynh nghe.

 

Sáng qua, phụ huynh học sinh đến trường để gặp Thành nói chuyện. Sau đó, vụ việc được trình báo Công an phường Mỹ Hòa.

Cơ quan CSĐT đã lấy lời khai bị hại, người liên quan và Thành. Ngoài ra, cũng đưa các bị hại đi khám chuyên khoa. Qua xác minh, trước đó ông Thành còn thực hiện hành vi xâm hại đến đối với 3 cháu gái khác cũng tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Bị can Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em có bỏ trốn như tin đồn?

Bị can Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em có bỏ trốn như tin đồn?

 Dư luận đồn thổi, sau một ngày bị khởi tố bị can, bị can Nguyễn Hữu Linh có dấu hiệu bỏ trốn. Thực hư thế nào?

T.Chí