Liên quan vụ án người phụ nữ bị giết chết trong phòng trọ tại Bình Dương vào sáng 18/7, chiều nay cơ quan công an đang tạm giữ cháu ruột của nạn nhân và bạn gái để điều tra.

Hai người này là Lưu Minh Nhị (18 tuổi, quê An Giang), cháu ruột nạn nhân và Nguyễn Thị Mỹ Châu (15 tuổi, ngụ Bình Dương), người yêu của Nhị.

Tạm giữ đôi trai gái vụ người phụ nữ bị giết ở phòng trọ Bình Dương
Đôi trai gái bị công an tạm giữ

Trước thời điểm xảy ra án mạng, 2 người này sống chung với nạn nhân Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê Kiên Giang, ngụ phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương). Sau khi xảy ra vụ án mạng, cả hai rời khỏi phòng trọ, không ai liên lạc được. Công an phải phát thông báo truy tìm để phục vụ điều tra.

Đến chiều nay, khi cả hai đang chơi trong một tiệm internet tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) thì bị người dân phát hiện, thông báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, công an đưa cả 2 người này cùng chiếc xe máy như thông báo truy tìm về trụ sở để làm việc.

 

Nguồn tin của VietNamNet cho biết, hiện công an tỉnh Bình Dương đang cử lực lượng đến TP Biên Hòa xác minh, làm việc với 2 người này.

Tạm giữ đôi trai gái vụ người phụ nữ bị giết ở phòng trọ Bình Dương
Công an phát hiện 2 người liên quan đến vụ án mạng như truy tìm tại TP Biên Hòa, Đồng Nai

Như đã thông tin, sáng 18/7, người con rể phát hiện bà Lưu Thị Thu chết với nhiều vết thương trong phòng trọ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (Bình Dương) nên trình báo lực lượng chức năng.

Qua khám nghiệm, công an nhận định nạn nhân bị sát hại với nhiều vết cắt ở cổ, mất nhiều máu.

Trước đó, bà Thu sống cùng Nhị và Châu tại phòng trọ nói trên. Nhị không có công việc ổn định, nghỉ học từ sớm lên Bình Dương sinh sống.

Người phụ nữ nghi bị sát hại trong phòng trọ khóa ngoài ở Bình Dương

Người phụ nữ nghi bị sát hại trong phòng trọ khóa ngoài ở Bình Dương

Không thấy mẹ vợ dậy đi làm như thường ngày, người con rể đến phòng trọ thì thấy cửa khóa ngoài bất thường. Phá khóa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã chết với nhiều vết thương.

Minh Tâm