Công an thị xã Ba Đồn cho biết, đã phát hiện và bắt đối tượng bị truy nã Lê Duy Cường (SN1996, trú tại xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, Thanh Hóa) khi đang cách ly tập trung tại một phân khu cách ly của thị xã này.

Phát hiện kẻ bị truy nã trong khu cách ly ở Quảng Bình

Đối tượng Lê Duy Cường bị truy nã về tội cố ý gây thương tích bị bắt trong khu cách ly

Trước đó, ngày 16/10/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh ra quyết định truy nã số 2 đối với Lê Duy Cường về tội danh "Cố ý gây thương tích".

Sau khi gây án, Cường bỏ trốn sang Thái Lan. Cuối tháng 3 vừa qua, do dịch Covid-19 bùng phát tại Thái Lan, nên Cường đã về nước qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo (Quảng Bình).

Cường được đưa đi cách ly tập trung tại thị xã Ba Đồn từ ngày 1/4 đến nay.

 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phát hiện Cường chính là đối tượng đang bị Công an huyện Yên Phong truy nã nên đã bố trí cán bộ thường trực giám sát đối tượng, tránh để đối tượng bỏ trốn. 

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Cường bình thường, không có dấu hiệu ho, sốt và theo kế hoạch thì vào ngày 17/4, Cường sẽ hết thời gian cách ly.

Công an TX Ba Đồn đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao Lê Duy Cường cho Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Sâm 

Bạn gái bị đánh ở chiếu bạc, 5 đối tượng truy sát, giết người đàn ông

Bạn gái bị đánh ở chiếu bạc, 5 đối tượng truy sát, giết người đàn ông

Nghe bạn gái nói bị đánh, gã thanh niên cùng nhóm bạn mang theo dao tự chế, súng đi truy sát chém chết người đàn ông.