Công an Q.Phú Nhuận hiện đang tạm giữ hình sự 18 người có liên quan đến sòng poker vừa triệt phá trên địa bàn để điều tra, xử lý về hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”.

Trước đó, chiều 25/6 lực lượng trinh sát hình sự Công an Q.Phú Nhuận bất ngờ bao vây, đột kích vào 1 căn hộ tại toà nhà Price Residen (số 17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận). Hiện trường trong căn hộ, Công an bắt quả tang 18 người đang sát phạt dưới hình thức đánh bài poker. Công an thu giữ tang vật là tiền cùng nhiều máy móc phục vụ cho việc đánh bạc.

Phá sòng bạc trong chung cư hạng sang ở Sài Gòn
Các đối tượng bị bắt tại sòng bạc
Phá sòng bạc trong chung cư hạng sang ở Sài Gòn
Đối tượng Nguyễn Quang Hoàng Long có vai trò tổ chức sòng bạc
 

Qua điều tra xác định, sòng bạc do Nguyễn Quang Hoàng Long (tự Long “râu”, 39 tuổi, quê Lâm Đồng) đứng ra tổ chức. Căn hộ nói trên được thuê để thành nơi tổ chức cờ bạc. Sòng bạc này có nhiều dân cờ bạc chuyên nghiệp ở các tỉnh thành TP, thậm chí là người nước ngoài đến chơi.

Quy định tại sòng, các con bạc không đặt bằng tiền mặt mà dùng phỉnh, số tiền từ 50 ngàn đồng đến 25 triệu đồng. Sau khi tổng kết, tiền thắng - thua được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Long chính là người trực tiếp đứng ra giao dịch qua tài khoản ngân hàng với các con bạc.

Sòng poker hoạt động từ 11h trưa đến 23h đêm hàng ngày. Theo đó, Long sẽ thu tiền xâu mỗi ván 5%, nhưng quy định là không quá 400 ngàn đồng/ván.

Phá sòng bạc 'quý bà' nhiều lớp cảnh giới trong vườn trái cây ở miền Tây

Phá sòng bạc 'quý bà' nhiều lớp cảnh giới trong vườn trái cây ở miền Tây

Hàng chục "quý bà" tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền trong vườn trái cây có người cảnh giới bị công an Vĩnh Long triệt phá. 

Phước An