Sáng nay, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Phú Tài (SN 1995 tuổi, ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) về tội giết người.

Theo điều tra, Tài và chị L.T.P.O (SN 2000, ngụ quận Hải Châu) yêu nhau một thời gian thì chị O. chia tay, Tài níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Sau nhiều lần gọi điện điện cho O. không nghe máy, chiều 20/2, Tài tìm đến nhà chị O. và lên thẳng phòng ngủ gọi người tình cũ ra nói chuyện nhưng bị từ chối.

Níu kéo tình cảm bất thành, thanh niên lao vào phòng ngủ đâm bạn gái tới tấp
Công an đọc quyết định khởi tố đối với Tài

Thời điểm này, O. đang cùng với bạn của mình là chị N.T.N.Y (2000, trú Hội An, Quảng Nam) nằm chơi trong phòng. Bị từ chối, Tài xuống phòng khách ngồi nhắn tin nhưng chị O. vẫn kiên quyết cự tuyệt.

20 phút sau, thanh niên này xuống bếp lấy dao lên lại phòng đuổi chị Y. ra ngoài và dọa đâm chị Y nếu thông báo cho mọi người biết.

 

Lúc này, Tài đè O. xuống giường, dùng dao đâm 5 - 6 nhát vào vùng bụng bạn gái cũ nhưng được nạn nhân dùng tay đỡ. Thấy lưỡi dao bị cong, Tài tiếp tục túm tóc lôi chị O. xuống bếp mặc cho chị O. khóc than van xin.

Níu kéo tình cảm bất thành, thanh niên lao vào phòng ngủ đâm bạn gái tới tấp
Phạm Phú Tài bị khởi tố bắt tạm giam về tội giết người

Khi Tài kéo chị O. xuống bếp -  Y kịp chạy ra ngoài và tri hô hàng xóm đến khống chế Tài.

Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, chị O. bị thương tích 17%, chủ yếu là ở vùng cánh tay do đỡ các nhát chém của Tài.

Hà Tĩnh: Chồng tử vong, vợ nguy kịch với vết cắt trên cổ

Hà Tĩnh: Chồng tử vong, vợ nguy kịch với vết cắt trên cổ

Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra sáng nay tại Hà Tĩnh khiến người chồng tử vong, vợ bị thương nặng.

Vĩnh Định