Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) hôm nay, đang tạm giữ Lê Nguyễn Đăng Khoa (tự Bi, 24 tuổi, ngụ xã Đông Hòa) để điều tra vì có liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật và gây thương tích cho người khác.

Cơ quan Công an cũng đang truy tìm Châu Thái Đô (tự Tèo Gấu, 39 tuổi) và cho gia đình bảo lãnh đối với Đoàn Lâm Chí Kha (17 tuổi). 

Nhóm thanh niên táo tợn bắt giữ người rồi tra tấn đến gãy tay, chân
Đối tượng Khoa tại cơ quan công an. Ảnh: E.X

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 28/11, Khoa, Kha và Đô đang ngồi ở nhà trọ của Khoa ở xã Vĩnh Kim thì thấy anh Huỳnh Trường Vân (31 tuổi) và bạn gái đi ngang qua.

Nhóm này nghi ngờ Vân có quan hệ với Tuấn Nhóc (chưa rõ danh tính), mà cả nhóm đang cần tìm nên bắt Vân vào nhà trọ để dò tìm.

Tại đây, Đô và Khoa nhiều lần đánh Vân, còn Kha dùng dao hăm dọa nhưng Vân không khai nơi ở của Tuấn Nhóc.

 

Sau đó, 3 đối tượng bắt Vân đến nhà một người dân ở xã Bình Trưng. Tại đây, Đô dùng ghế đẩu đánh vào đầu Vân rồi kéo vào nhà vệ sinh đổ nước lên đầu.

Chưa dừng lại, Khoa tiếp tục dùng 1 đoạn cây đánh gãy chân phải của Vân. Các đối tượng liên tục đánh đập, tra tấn dã man buộc Vân phải khai địa chỉ của Tuấn Nhóc.

Sau khi thấy Vân bị gãy tay chân, Khoa đưa Kha 2 triệu để chở nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu và khai nguyên nhân do té xe.

Hiện tại, Vân được đưa đến BV Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị trong tình trạng bị gãy 2 tay và chân phải.

Công an huyện Châu Thành đang truy bắt Đô do đối tượng này đã bỏ trốn. Riêng Kha do chưa đủ 18 tuổi nên cơ quan công an cho gia đình bảo lãnh.

Tra tấn 'đàn em' đến chết vì nghi dan díu với bạn gái

Tra tấn 'đàn em' đến chết vì nghi dan díu với bạn gái

Nghi ngờ đành em “dan díu” với bạn gái mình, nên Trần Quang Hiển đã gọi anh này đến nhà riêng cùng nhóm bạn tra khảo, đánh đập đến chết.

Thiện Chí